in ,

#2 Tâm sự của dân văn phòng chơi chứng!!!

#2 Tâm sự của dân văn phòng chơi chứng!!!
 
“Tôi làm văn phòng đã được gần 10 năm, sự nghiệp có chút thăng tiến lên trưởng phòng nhưng thu nhập chỉ lẹt đẹt dưới 30 triệu. Với nhiều anh em chắc nghĩ là lương thế quá đủ rồi, nhưng để mua được nhà trên thành phố thì tôi vẫn chưa làm được. Tôi cũng chơi chứng khoán nhưng chỉ để tiết kiệm là chính, mỗi tháng mua thêm tầm 100-200 cổ phiếu, có tháng không mua mã nào.
Đợt vừa rồi 20/11 lớp đại học xưa tổ chức họp lớp, bạn bè tôi thằng nào cũng kể chơi chứng khoán đổi được đời. Có thằng Q bạn thân cũ, học dốt nhất giờ cũng mua được căn chung cư 3 tỷ, nó cũng đi làm vp như tôi 1 thời gian xong nghỉ việc để đánh chứng khoán. Q bảo tôi chỉ cần đưa nó hoa hồng để nó cầm tiền tôi chơi, chắc chắn lãi 10-20% trong 1 năm, nhưng phải đưa trước 100 triệu. Trước là bạn bè thân thiết và biết nhà nhau nên tôi tin tưởng lắm, tôi nói trước nó là đưa 50, sau Tết tôi sẽ gửi thêm. Tôi lén dùng tiền trong sổ tiết kiệm của con để đầu tư, tiền này là tiền vợ chồng tôi để dành cho con đi học sau này.
Đến cuối tháng 2, con tôi bị bệnh phải phẫu thuật. Tôi liên lạc với Q thì nó không cho rút tiền vì đã đầu tư rồi. Vợ tôi phát hiện ra giận lắm, sau khi xin bố mẹ tiền chữa cho con xong thì không nói chuyện với tôi. Bố mẹ 2 bên cũng tưởng tôi chơi bời hại vợ hại con. Tôi cũng chẳng buồn giải thích với ai nữa, cũng không biết cuộc sống sắp tới sẽ như nào. Mọi người giúp tôi với !”
Cảm ơn các bạn đã nghe tâm sự của mình!
 
👉Tâm sự, confess nhấn vào: https://bitly.com.vn/jm1k4s
———————–
👉 Mở tài khoản SỐ CỰC ĐẸP ngay tại đây nhé!
http://bit.ly/tksodep
 
#entrade #bovagau #chungkhoancoso #dnse #ecapital #entradeX

Hãy bình chọn nhé

Lặn sắp đến đáy rồi!!!

Những điều học được trên sách vở chưa chắc đã áp dụng được trên thương trường :v