Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Chiên Da Hóng Hớt

2 năm trước

1.300 tài khoản đầu tư tại 1 "Group chứng khoán" báo lỗ 50 - 60% vì được môi giới tặng hoa, mời thưởng trà

Ng.N bắt mọi người phải giàu, không thể nghèo được. Ng.N có những group thoát nghèo, rất nhiều người từ bảo vệ, shipper, tiểu thương bán rau tham gia.

1.300 tài khoản đầu tư tại 1 "Group chứng khoán" báo lỗ 50 - 60% vì được môi giới tặng hoa, mời thưởng trà
Chế ảnh này

Talkshow Bí mật đồng tiền số 31 với chủ đề Đừng giao “chứng” cho ác phát sóng trên VTV Digital mới đây xuất hiện câu chuyện của 2 nhà đầu tư nữ thua lỗ tới hàng tỷ đồng đều liên quan đến cùng một hội nhóm kêu gọi đầu tư chứng khoán.


Được biết, nhóm ủy thác đầu tư này được khởi xướng bởi một nhân vật tự nhận là chuyên gia môi giới tên là Ng.N. sống tại một khu đô thị cao cấp tại Hà Nội.


Khán giả giấu mặt đầu tiên cho biết tổng số tiền chị đầu tư là 3,6 tỷ đồng và đã cắt lỗ 1,7 tỷ đồng (lỗ 47%). Nhà đầu tư này đầu tư theo sự hô hào của nhân vật môi giới Ng.N trong đó có cả những mã chứng khoán chưa từng biết đến.


Ủy thác đầu tư: Được bao lỗ và cam kết lãi 200 - 300%


“Bản thân mình khi đầu tư cũng thấy tính thanh khoản của nó rất kém tuy nhiên vì người hô hào đó xây dựng tên tuổi, thương hiệu cá nhân trên khu nhà mình khá lâu rồi, thậm chí cam kết lãi 60 - 100% trong 6 tháng đến 1 năm. Họ còn trao đổi luôn sẽ bao lỗ, lỗ sẽ đền. Cam kết mức lãi thậm chí 200 - 300%.


Đến thời điểm hiện tại, có khoảng 1.300 tài khoản đầu tư theo Ng.N và đều lỗ 50 - 60%.


Nhà đầu tư này cho biết từ group lớn, Ng.N lập ra các group nhỏ khác nhau tùy vào số lượng tiền của nhà đầu tư. Những nhóm này hàng ngày hàng giờ đều gửi các thông tin về lãi của những tài khoản tham gia từ trước. Ng.N tạo niềm tin bằng cách nói cổ phiếu kim cương và cần có niềm tin đầu tư dài hạn từ 6 tháng trở lên.


Một nữ nhà đầu tư khác gọi điện tới chương trình cho biết mình ủy thác đầu tư hơn 15 tỷ và lỗ tới 67% (tương đương hơn 9 tỷ đồng). Với cách thức tương tự như trên, Ng.N còn khuyến khích chị giới thiệu bạn bè, gia đình ủy thác đầu tư và hiện chị đang phải chịu trách nhiệm với hơn 60 người.


Chăm lo khu chung cư bằng những buổi tiệc trà, giúp người lao động bằng những group "thoát nghèo"


“Tại sao mình tin Ng.N? Vì Ng.N có vỏ bên ngoài rất mỹ miều, có phong thái rất xởi lởi, hàng tuần mua cả xe hoa tặng cả chung cư, mời mọi người đến phòng trà, thưởng trà miễn phí, nghe Ng.N chia sẻ. Ng.N còn cho biết có quan hệ với ông lớn bên này, ông lớn bên kia.


Ng.N bắt mọi người phải giàu, không thể nghèo được. Ng.N có những group thoát nghèo, rất nhiều người từ bảo vệ, shipper, tiểu thương bán rau tham gia. Nhiều người còn muốn ôm con nhảy lầu trước cửa nhà Ng.N. Có rất nhiều câu chuyện tang thương, họ vay ngân hàng, vay xã hội đen và mất toàn bộ tài sản”, nữ nhà đầu tư này cho biết.


Hiện nhà đầu tư này đang đại diện cho nhóm nhà đầu tư thua lỗ gửi đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng như Bộ Công an, Ủy ban Chứng khoán,... Viện kiểm sát.


Th Anh Tú - Người Quan Sát

Chứng khoán mỗi ngàyTháng Cô hồn
reaction

14 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.