Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Chiên Da Chém Gió

2 năm trước

Ba cổ phiếu cuối cùng của 'họ FLC' bị cảnh báo

AMD, ART và KLF là ba cổ phiếu cuối cùng liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết bị xử lý vì vi phạm quy định công bố thông tin.

Ba cổ phiếu cuối cùng của 'họ FLC' bị cảnh báo
Chế ảnh này

Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) sáng nay thông báo đưa cổ phiếu AMD của Công ty cổ phần Đầu tư và khoáng sản FLC Stone vào diện cảnh báo từ ngày 21/9. Lý do là doanh nghiệp này chậm nộp báo cáo tài chính bán niên đã soát xét.


Tương tự, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) hôm qua cũng đưa cổ phiếu ART của Công ty cổ phần Chứng khoán BOS và KLF của Công ty cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu CFS vào diện cảnh báo.


Tính đến nay, 7 công ty liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết đều bị xử lý vi phạm về công bố thông tin. Trước đó, HoSE huỷ niêm yết cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros từ ngày 5/9. Cơ quan quản lý thị trường sau đó đình chỉ giao dịch cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC và HAI của Công ty cổ phần Nông dược HAI, đồng thời cảnh báo cổ phiếu GAB của Công ty cổ phần Đầu tư khai khoáng và quản lý tài sản FLC.


Trong văn bản giải trình gửi HoSE, lãnh đạo các công ty này cho biết đang "nỗ lực hết sức" để khắc phục vi phạm. Họ cùng đối mặt khó khăn là đã liên hệ, thuyết phục nhiều đơn vị kiểm toán nhưng đều bị từ chối hợp tác "vì lý do khách quan liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết bị khởi tố, điều tra về việc thao túng thị trường chứng khoán".

ARTAMDKLF
reaction

3 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.