Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Minh Khanh Nguyen

1 năm trước

Bài văn tả bố làm Trader

Bố em có rất nhiều nghề, nhưng bố em nói, bố thích nhất là làm Trader. Em cũng rất thích nghề này vì thấy bố được chơi máy tính cả ngày mà không bị mẹ mắng...

Bài văn tả bố làm Trader
Chế ảnh này

Bố em có rất nhiều nghề, nhưng bố em nói, bố thích nhất là làm Trader. Em cũng rất thích nghề này vì thấy bố được chơi máy tính cả ngày mà không bị mẹ mắng. Sáng bố em được ngủ đến 9-10h mới dậy, dậy xong ngồi chơi máy tính, ngồi cả ngày cho đến tối, có khi thức khuya cũng được, mà không thấy bị mắng chút nào.


Bố cũng không cần chải đầu, thỉnh thoảng đánh răng cũng lười vì bố bảo "Bận lắm!". Có những lúc em thấy bố nhìn máy tính chằm chằm, chẳng làm gì, cả ngày lẩm bẩm "Sao lại thế nhỉ?" Sao lại chạy lên nhỉ? Sao lại chạy xuống nhỉ? Sao vừa chạy xuống đã lên nhỉ?", rồi chốc chốc bố lại thét lên: "CON MỊA NÓ".


Những lúc như thế, em thấy bố rất ngầu, vừa vỗ bàn, vừa lại chằm chằm vào máy tính. Bố còn rất nổi tiếng, ngày nào cũng có đến nhà em xin tiền của bố.


Nhưng mẹ em bảo "Sau này mà mày làm Trader giống bố mày thì đừng trách tao". Mặc dù vậy, em vẫn rất thích nghề của bố vì từ khi bố làm Trader em được chuyển nhà rất nhiều. Tấu hài chứng khoán
reaction

16 lượt thích

1 bình luận

1 năm trước

Đã chỉnh sửa

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.