Đăng nhập để tham gia theo dõi, bình luận, sáng tạo nội dung cùng Bò và GấuTài chính

Hoàng Trung

8 ngày trước

Binance cho dừng nạp 10 cặp token liên quan đến vụ lùm xùm của Multichain

Binance tạm dừng nạp 10 cặp token trong thời gian chờ Multichain lên tiếng giải thích tin đồn gần đây.

Binance cho dừng nạp 10 cặp token liên quan đến vụ lùm xùm của Multichain
Chế ảnh này

Tối ngày 25/05, Binance đã đình chỉ cổng nạp 10 cặp bridged token do vấn đề đang diễn ra với dự án Multichain. 


Các cặp token bị ảnh hưởng bao gồm POLS-BSC, ACH-BSC, BIFI-FTM, SUPER-BSC, AVA-ETH, SPELL-AVAXC, ALPACA-FTM, FTM-ETH, FARM-BSC, DEXE-BSC trên lần lượt các mạng BNB Chain, Fantom, Ethereum và Avalanche. 


Quyết định trên được đưa ra sau khi có tin đồn cho rằng đội ngũ Multichain bị cơ quan chức năng Trung Quốc bắt giữ, cùng với đó là động thái di dời lượng lớn token MULTI lên sàn Gate một cách đáng ngờ của dự án. 

Ban đầu, Multichain quy kết nguyên nhân sự cố cho các vấn đề kỹ thuật bất khả kháng. Ngoài ra, Multichain cam kết sẽ bồi thường đầy đủ cho người dùng bị ảnh hưởng, nhưng lại không thông tin chi tiết. Với phản ứng mập mờ như vậy, cộng đồng gần như đều tỏ thái độ bất mãn với dự án thông qua các bình luận bên dưới thông báo.


Tính đến hiện tại, đã một ngày trôi qua, Multichain vẫn chưa lên tiếng xác minh hay bác bỏ tin đồn liên quan đến vụ bắt giữ kia. Một số cổng chuyển tiền cross-chain của dự án như Kava, zkSync và Polygon zkEVM cũng chưa hoạt động trở lại.


Trong một diễn biến khác, Fantom Foundation đã rút 450.000 MULTI (2.4 triệu USD) khỏi bể thanh khoản trên SushiSwap. Theo chia sẻ mới nhất của Giám đốc Andre Cronje, cho đến khi Multichain đưa ra lời giải thích rõ ràng, dự án sẽ cân nhắc cung cấp lại thanh khoản. Đồng thời điểm, quỹ đầu tư crypto HashKey Group cũng quyết định chuyển 250.000 USD sang sàn Gate.io và nhà sáng lập Tron - Justin Sun rút đi 470.000 stablecoin USDD từ Multichain.


BinanceEthereum
reaction
556
1 bình luận

Hãy đăng nhập để viết bình luận

ảnh chế hay nhấtxem thêm kho ảnh meme
Giao dịch

XEM NHIỀU NHẤT

(từ 5 - 02/06/2023)

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.