Trang chủ
Video
Chế ảnh


Tài chính

Chiên Da Chém Gió

2 năm trước

Các ngân hàng tăng mạnh lãi suất tiền gửi, SCB có lãi suất vượt 9%/năm

Xu hướng tăng lãi suất huy động vẫn chưa ngừng lại, mức lãi trên 8%/năm xuất hiện ngày càng nhiều, riêng Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có lãi suất cao nhất vượt 9%/năm.

Các ngân hàng tăng mạnh lãi suất tiền gửi, SCB có lãi suất vượt 9%/năm
Chế ảnh này

Ngày 12-10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình "Thêm ưu đãi - Mãi gắn kết" để tri ân khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tại quầy.


Theo đó, khách hàng cá nhân tham gia giao dịch tiền gửi tại quầy bằng VNĐ trong thời gian diễn ra chương trình (từ 12-10 đến 31-10) được tặng coupon lãi suất 0,5% theo tất cả hình thức lĩnh lãi với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên.


Theo tìm hiểu, với mức lãi suất cộng thêm này, khách hàng gửi tiền tại SCB có thể nhận lãi cao nhất lên đến 9,35%/năm cho kỳ hạn 36 tháng; gửi kỳ hạn 6 tháng lãi suất sau khi cộng là 8,4%/năm và gửi 12 tháng lãi suất huy động sau khi cộng là 9%/năm.


Ngoài ra, SCB còn có chính sách cộng thêm lãi suất 0,02 điểm % cho những người trung niên và cao tuổi (từ 40 tuổi trở lên). Tính ra, mức lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể nhận được khi gửi tiết kiệm tại SCB lên tới 9,37%/năm.


Ghi nhận hiện tại, ở các điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc, số khách hàng đến gửi tiền tăng lên sau khi có các thông điệp của Ngân hàng Nhà nước và SCB về việc tăng lãi suất huy động. Ngân hàng này tiếp tục khẳng định bảo đảm chi trả đầy đủ các khoản tiền gửi của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.


Liên quan đến xu hướng tăng lãi suất huy động, nhiều ngân hàng khác cũng tiếp tục "nhập cuộc" thu hút dòng tiền nhàn rỗi trong dịp cuối năm.


Theo đó, từ nay đến 31-12, khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên tới 8,6%/năm kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.


Cụ thể, khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm với giá trị bất kỳ tại hệ thống quầy giao dịch của ABBANK theo kỳ hạn 6 tháng sẽ hưởng lãi suất 7,8%/năm, kỳ hạn 12 tháng hưởng lãi suất 8,5%/năm và kỳ hạn 15 tháng được hưởng lãi suất lên tới 8,6%/năm.


Một ngân hàng thương mại cổ phần quy mô lớn khác cũng vừa tăng lãi suất huy động là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Trong biểu lãi suất mới nhất từ 12-10, Techcombank tăng khá mạnh lãi suất ở các kỳ hạn trong đó kỳ hạn dài từ 24 đến 35 tháng lên 6,7%/năm, tăng tới 2,3 điểm % so với biểu lãi suất hồi tháng 9. Riêng kỳ hạn 36 tháng ngân hàng này tăng lãi suất từ 4,8% lên tới 6,9%/năm, tính ra lãi suất huy động đã tăng cao nhất trên 2 điểm % so với tháng trước.


Theo Thái Phương - Người Lao Động

TCBABBSCB
reaction

3 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.