Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Chiên Da Chém Gió

1 năm trước

Chad meme là gì? Độ nổi tiếng vang trời tại phương tây của chad meme

Chad meme thường được cộng đồng mang ra để đối đầu với những lời chỉ trích vô lý, meme này trở nên vô cùng nổi tiếng và nhận về nhiều tình cảm của những “con dân” tại trời tây. Vậy yes chad meme có gì mà được yêu thích đến vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!.

Chad meme là gì? Độ nổi tiếng vang trời tại phương tây của chad meme
Chế ảnh này

Chad meme là gì? Độ nổi tiếng vang trời tại phương tây của chad meme.

Chad meme thường được cộng đồng mang ra để đối đầu với những lời chỉ trích vô lý, vì thế meme này trở nên vô cùng nổi tiếng và nhận về nhiều tình cảm của những “con dân” tại trời tây. Vậy yes chad meme có gì mà được yêu thích đến vậy hãy cùng Bò Và Gấu tìm hiểu nhé!.


Chad meme là gì ?

Chad meme hay còn được biết đến với cái tên Nordic Gamer, được vẽ dưới hình tượng người đàn ông điển hình của phương tây, sở hữu mắt xanh, bộ râu quai nón rậm rạp và thường đeo chiếc tai nghe hãng steelseries.


Yes chad meme xuất phát từ cộng động mạng phương Tây, được ghi nhận là đăng tải lần đầu tiên trên diễn đàn 4chan - cộng đồng anime & manga và thường gắn liền với caption “yes”.


Meme được dùng với mục đích để thể hiện sự coi thường, chế nhạo hay thậm chí là bắt nạt những người khác trên Internet chỉ vì những sở thích và đặc điểm cá nhân của họ.


(Chế Chad Meme ngay tại đây)


Nguồn gốc 

Chad meme bắt nguồn từ một người dùng Twitter có tên tài khoản @yacks_91 trong bài tweet, là Sự kết hợp độc đáo của chad meme theo dáng người đàn ông Bắc Âu/ Địa Trung Hải với một loại biển thể của Grayons meme, đã đạt hơn 230 lượt retweets và 930 lượt yêu thích trong 1 tháng.


Sự lan truyền chad meme

Chỉ trong vài ngày sau ngày tweet đầu tiên về chad meme được đăng tải, nó đã được lan truyền rộng rãi và nhận được sự quan tâm đông đảo của công đồng mạng. Từ đó những phiên bản khác nhau của chad meme được các cư dân mạng chế lại ngày càng nhiều, tạo làn sóng yêu thích trên các mạng xã hội như Twitter, 4chan, Reddit…


Ví dụ:

Vào 2/8 năm 2019, tải khoán twitter tên @COatThe đã đăng tải hình ảnh châm chọc thói quen ăn uống của những người đến từ nước Anh.


(Chế Chad Meme ngay tại đây)


Những điều thú vị về chad meme

Trad girl (Chad girl meme)

Một trong những những biến thể của chad meme là phiên bản nữ, Trad girl (Trad Wife) được vẽ dưới hình tượng là một nhân vật Wojak với chiếc váy hoa xanh lam và mái tóc vàng. Trad girl thường được chế với mục đích lên án hoặc chế nhạo sự bảo thủ của các giá trị truyền thống cổ hủ.


(Chế Chad Meme ngay tại đây)


Soyjark vs chads.

Soyjark vs chad meme là hình ảnh của 2 nhân vật thuộc thể loại meme khác, đối đầu với nhau tạo vì thế tạo nó tạo nên sự vô cùng độc đáo. Meme này thường được dùng để tiết lộ những thông tin, hoặc điểm nhấn bí mật về game hoặc phim mới ra mắt. (Chế Chad Meme ngay tại đây)


(Chế Chad Meme ngay tại đây)


memechad meme
reaction

26 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.