Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Thoi Thuong

11 tháng trước

Chiến thần Review Võ Hà Linh là ai? Cô gái lập kỷ lục khi livestream bán hàng hàng trên Tiktok

Sở dĩ Hà Linh được gọi là “chiến thần Review” và nhận được sự chú ý của nhiều người là do cô không chỉ khen mà còn có những lời chê thẳng thắn khi review sản phẩm. Cô cũng nổi tiếng với nhiều lần “combat” nảy lửa với những nhân vật có tên tuổi

Chiến thần Review Võ Hà Linh là ai? Cô gái lập kỷ lục khi livestream bán hàng hàng trên Tiktok
Chế ảnh này

Chiến thần Review Võ Hà Linh là ai? "Chiến thần Review" Võ Hà Linh là tên mà cư dân mạng đặt cho cô gái có tên thật là Võ Thị Hà Linh, sinh ngày 12/11/1990, quê ở Thành phố Vinh, Nghệ An. Cô được biết đến là một YouTuber, hot Tiktoker, Beauty Blogger nổi tiếng ở Việt Nam với lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội.


Sở dĩ Võ Hà Linh được gọi là “chiến thần” và nhận được sự chú ý của nhiều người là do cô không chỉ khen mà còn có những lời chê thẳng thắn khi review sản phẩm. "Chiến thần review" Võ Hà Linh cũng nổi tiếng với nhiều lần “combat” nảy lửa với những nhân vật có tên tuổi.Khi nhìn vào những clip được đăng tải, nhiều người cho rằng, "chiến thần review" Võ Hà Linh chắc hẳn là “lá ngọc cành vàng” hay sở hữu gia thế khủng chống đỡ. Tuy nhiên, trong một livestream tâm sự với fan, Võ Hà Linh chia sẻ bản thân chỉ là một thiếu nữ bình thường, sinh ra trong gia đình không mấy khá giả ở Nghệ An.


Khi mới bắt đầu những video đăng tải đều không nhận được nhiều lượt xem, điều này khiến Hà Linh bắt đầu nản nhưng may mắn dần dần nhờ khả năng cùng nét duyên dáng của mình mà các video cũng dần dần nhận được nhiều lượt xem hơn. Chỉ sau 1 năm, từ con số 0, "chiến thần review" Võ Hà Linh đã có một lượng người xem “khủng” và từ đó cô cũng được nhiều hãng mỹ phẩm đề nghị hợp tác chung.
Sau 4 năm kể từ lúc “khởi nghiệp” trên Youtube, kênh Hà Linh Official của "chiến thần review" đã đạt 1,87 triệu người đăng ký. Không chỉ vậy, kênh tik tok chính thức  của “chiến thần review” Võ Hà Linh cũng có số lượng follow lên đến 3,3 triệu người. Những con số ấn tượng này cho thấy, cô đã chinh phục được khán giả của mình bằng những video có nội dung chân thật.


Bằng chứng, vào 9h tối ngày 15/3, trong lần đầu livestream bán hàng trên nền tảng tiktok "chiến thần review" Võ Hà Linh đã đạt 11 triệu tim, hơn 80.000 người xem cùng một lúc. Và chỉ trong hơn 1 giờ đồng hồ, Hà Linh đã lập kỷ lục bán hết sản phẩm của 1 kho và 2 nhà máy.


Trên đây là toàn bộ thông tin về "chiến thần review" Võ Hà Linh

Võ Hà Linh
reaction

621 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.