Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Chiên Da Hóng Hớt

2 năm trước

CHIẾN THẦN TIẾP THỊ, ÔNG HOÀNG MARKETING

CHIẾN THẦN TIẾP THỊ, ÔNG HOÀNG MARKETING
Chế ảnh này

Bằng cách thức mới lạ không kém phần sáng tạo và đầy tính phá hoại. Một Youtuber 2k6 đến từ Đà Nẵng đã có được 39 lượt sup chỉ sau 6 tháng lập kênh. Không ngủ quên trên chiếng thắng, dừng lại là thất bại, ngày hôm nay chàng trai này đã khiến các nhà sáng tạo nội dung khắp cả nước phải trố mắt với cách tăng lượt sup hết sức chân thực, không cần tool của mình. 


Cụ thể sáng ngày hôm nay 17 hộ dân tại TP. Đà Nẵng đã không thể ra khỏi nhà do ổ khóa bị đổ keo 502 và trên ổ khóa còn đính kèm link quảng cáo kênh Youtube của thủ phạm. Sáng sớm đã tăng xông, các gia chủ vừa cưa khóa vừa trao những lời lẽ 'yêu thương' cho chàng trai trẻ. 


Được biết chiến dịch quảng cáo đầy đột phá này vừa được chàng trai triển khai sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo 0 đồng bằng cách vẽ bậy lên tường không mấy đem lại hiệu quả. Công nhận cách quảng cáo mới này rất hiệu quả khi mà chỉ trong chưa đầy 12 tiếng, nam thanh niên đã được các đồng chí áo xanh đã triệu tập. Được biết lực lượng công an sẽ xem xét hành vi hủy hoại tài sản của Youtuber này.


Theo Beatvn

Chứng khoán mỗi ngày
reaction

5 lượt thích

1 bình luận

2 năm trước

Đã chỉnh sửa

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.