Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Bò và Gấu

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

2 năm trước

Có thể nói Trader là vua của các nghề

Có thể nói Trader là vua của các nghề
Chế ảnh này

Ngành Chứng khoán Việt Nam hiện nay ở đầu của sự phát triển. Có thể nói Trader là vua của các nghề. Vừa có tiền, có quyền. Vừa kiếm được nhiều $ lại được xã hội trọng vọng.


Thằng em mình học Kinh tế Đối ngoại, bỏ ngang sang Chứng khoán, sinh năm 96. Tự mày mò học chỉ báo rồi đi làm Broker cho công ty chứng khoán 2 năm nay. Mỗi ngày online 3-4 giờ là xong việc. Lãi tháng 3k6. Nhưng thu nhập chính vẫn là từ nhận các Room bên ngoài. Tuần làm 2,3 mã nhẹ nhàng 9,10k tiền tươi thóc thật. Làm gần được 3 năm mà nhà xe nó đã mua đủ cả. Nghĩ mà thèm.


Gái gú thì cứ nghe nó bảo làm Trader Chứng khoán thì chảy nước. Có bé kia dân du học sinh Úc, về được cô chị giới thiệu làm ngân hàng. Thế nào thằng ấy đi mở thẻ tín dụng gặp phải thế là hốt được cả chị lẫn em. 3 đứa nó sống chung một căn hộ cao cấp. Nhà con bé kia biết chuyện ban đầu phản đối sau biết thằng đấy làm Trader thì đổi thái độ, cách ba bữa hỏi thăm, năm bữa tặng quà giục cưới kẻo lỡ kèo. Đáng lẽ tháng này là đám cưới tụi nó nhưng dính dịch nên dời lại cuối năm rồi.

reaction

1 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.