Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Bò và Gấu

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 năm trước

Đại diện UBCK: Sẽ khẩn trương đưa vào vận hành hệ thống KRX trong năm 2022

Về những giải pháp trước mắt, UBCKNN sẽ trình Chính phủ ban hành Chiến lược phát triển TTCK đến năm 2030 với mục tiêu chính là phát triển thị trường theo hướng bền vững thông qua việc nâng cao chất lượng hàng hóa và nền tảng cơ sở của thị trường.

Đại diện UBCK: Sẽ khẩn trương đưa vào vận hành hệ thống KRX trong năm 2022
Chế ảnh này

Trao đổi trong buổi tọa đàm ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2022 - CHUYÊN ĐỀ II: CƠ HỘI TRONG BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chiều 29/6, bà Tạ Thanh Bình, Vụ trưởng Vụ phát hành Thị trường UBCK Nhà nước đánh giá, diễn biến biến động của TTCK Việt Nam trong thời gian qua xuất phát từ nhiều nguyên nhân, cả trong và ngoài nước.


Trả lời trong phần tham luận, đối với câu hỏi về thời điểm chính thức vận hành hệ thống công nghệ thông tin cho Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) ký với Sở Giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX), bà Bình cho biết, gói thầu đang đi vào giai đoạn kiểm thử cuối cùng, tức là giai đoạn kiểm tra thử với các thành viên trong quá trình đấu nối để tìm ra lỗi sai sót. "Theo kế hoạch, trong năm 2022, chúng tôi sẽ đưa vào hệ thống công nghệ thông tin mới này đi vào vận hành", đại diện UBCKNN cho biết.


Đối với câu hỏi hạn chế vi phạm của người nội bộ trong giao dịch cổ phiếu khi nhiều hành vi vi phạm đã được thanh tra và xét xử trong thời gian gần đây, bà Bình cho biết luật Chứng khoán đã bao gồm đầy đủ những chế tài để xử lý những vi phạm. Trong thời gian tới, UBCKNN sẽ siết chặt việc rà soát và xử lý nghiêm minh những trường hợp như vậy, đồng thời nghiên cứu những giải pháp mới về mặt kỹ thuật để có thể hạn chế những vi phạm ngay từ những bước nhen nhóm ban đầu


Theo Phương Linh - CafeF

HOSEKRXUBCK
reaction

1 lượt thích

0 bình luận
Giao dịch

XEM NHIỀU NHẤT

(từ 01/12 - 04/12/2023)

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.