Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Minh Tú Nguyễn

1 năm trước

Đâu là lý do khiến Pepe Coin tăng gấp 10 lần chỉ trong 1 tuần qua

Pepe Coin (PEPE) là một trong những memecoin đang được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Chỉ trong vòng 24 giờ qua, giá của PEPE tăng lên tới 90%. Vốn hóa thị trường của đồng Coin này cũng đã vượt 900 triệu USD.

Đâu là lý do khiến Pepe Coin tăng gấp 10 lần chỉ trong 1 tuần qua
Chế ảnh này

Tại sao PEPE tăng vọt?


Có nhiều lý do tiềm năng đằng sau sự tăng giá gần đây của Pepe Coin.


Đối với người mới bắt đầu, thị trường hiện có màu xanh trên hầu hết các đồng tiền. Bitcoin, ETH và các altcoin khác đã tăng giá ngay sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) thông báo tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản. Pepe Coin ra mắt vào thời điểm rất thuận lợi, chứng kiến ​​mức tăng đột biến sau lãi suất tăng đột biến.


Ngoài ra, cá voi tiền điện tử đã quan tâm đến Pepe, với nhiều nhà đầu tư cá voi tham gia vào memecoin này.


Theo WatcherGuru cho biết có một con cá voi tiền điện tử gần đây đã swap tất cả tài sản tiền điện tử của mình để lấy Pepe, và ngay lập tức con cá voi này kiếm được mức lợi nhuận hơn 1 triệu USD. Những người khác đã tận dụng sự cường điệu, fomo, mức tăng đột biến để chốt lợi nhuận vào những ngày qua, với ROI nhân lên theo cấp số nhân.


Cuối cùng, những người nổi tiếng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy giá tiền điện tử và Pepe cũng không khác.


Soulja Boy, một rapper và nhà sản xuất thu âm người Mỹ, đã tiết lộ trong dòng tweet gần đây nhất của anh ấy về Pepe, “Tôi đã trở nên giàu có nhờ PEPE”.Một số người nổi tiếng khác cũng đã tweet về đồng meme này, do đó tạo ra nhiều sự cường điệu hơn.


Khi ngày càng có nhiều sự chú ý xung quanh Pepe, thuật ngữ FOMO (sợ bỏ lỡ) ngày càng được áp dụng trong tình huống này. Các memecoin khác trong những năm qua, chẳng hạn như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), thường có mức tăng giá tương tự từ rất sớm.


Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù có nhiều câu chuyện về việc các nhà đầu tư trở nên giàu có chỉ sau một đêm nhờ vào memecoin, nhưng khi đầu tư vào thị trường này bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ. Và đừng bao giờ đầu tư vào tiền điện tử với mong đợi kiếm được lợi nhuận ngay lập tức.


Theo Blogtienao

chứng khoánBất Động SảnForexPEPE token
reaction

1011 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.