Trang chủ
Video
Chế ảnh


Đoàn Tú

1 tháng trước

Đối với cổ phiếu Hòa Phát, liệu có nên mua mới trong giai đoạn này không? Tại sao Hoa Sen và Nam Kim lại trở nên hấp dẫn?

Đối với cổ phiếu Hòa Phát, liệu có nên mua mới trong giai đoạn này không?  Tại sao Hoa Sen và Nam Kim lại trở nên hấp dẫn?
Chế ảnh này
29/01/2024, thị trường đã khép lại với một phiên giao dịch có phần ảm đạm. Chúng ta chứng kiến chỉ số VN-Index đóng cửa quanh mốc 1175, với giá trị giao dịch chỉ khoảng 14,28 nghìn tỷ đồng, một mức thấp so với trung bình. Điều này phản ánh sự thận trọng của những nhà đầu tư khi thị trường không có sự lan tỏa mạnh mẽ giữa các ngành. Trong số đó, nhóm ngành bất động sản và công nghiệp có một vài điểm sáng, nhưng cũng không quá nổi bật. Đặc biệt, nhóm cổ phiếu thép, với các đại diện như Hòa Phát, Hoa Sen và Nam Kim, đã có những biến động đáng chú ý. Cụ thể, Hòa Phát giảm nhẹ 1,2% nhưng Hoa Sen và Nam Kim lại chứng kiến mức giảm mạnh hơn. Tình hình này đặt ra câu hỏi, liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để bán ra hay không? Quan sát thị trường, chúng ta thấy rằng đang trong giai đoạn cân bằng, nơi mà lực mua và bán đang ngang nhau. Thị trường không có xu hướng rõ ràng, nhưng với những cổ phiếu có nền tảng tốt và xu hướng trước đó tích cực, tôi khuyến nghị nên giữ cổ phiếu này. Các nhà đầu tư cần quan sát các ngưỡng hỗ trợ như MA20 và MA50 để cân nhắc mua thêm cổ phiếu trong những nhịp điều chỉnh giá. Đối với cổ phiếu Hòa Phát, liệu có nên mua mới trong giai đoạn này không? Tại sao Hoa Sen và Nam Kim lại trở nên hấp dẫn? …………………………. Chi tiết: https://youtu.be/WMfeKSqMbzc?si=xmWID4-zyn5DgIEV
reaction

308 lượt thích

1 bình luận

Bò và Gấu

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 tháng trước

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.