Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Em Biet Do

1 năm trước

Dược phẩm Hoa Linh hứng chịu “mưa gạch đá” khi thuê “chiến thần review” Võ Hà Linh bán hàng phá giá trên livestream

Chiến dịch livestream bán hàng trên TikTok Shop mà Dược phẩm Hoa Linh kết hợp với nữ YouTuber & TikToker Võ Hà Linh đang trở thành chủ đề nóng nhất trong ngày sale 4.4.

Dược phẩm Hoa Linh hứng chịu “mưa gạch đá” khi thuê “chiến thần review” Võ Hà Linh bán hàng phá giá trên livestream
Chế ảnh này

Nhà phân phối và người tiêu dùng bức xúc khi Dược phẩm Hoa Linh thuê "chiến thần review" bán phá giá


Chiến dịch livestream bán hàng trên TikTok Shop mà Dược phẩm Hoa Linh  kết hợp với nữ YouTuber & TikToker Võ Hà Linh đang trở thành chủ đề nóng nhất trong ngày sale 4.4.Dược phẩm Hoa Linh phân phối dầu gội dược liệu có tên Nguyên Xuân với giá hơn 60 nghìn đồng nhưng trong một buổi livestream bán hàng, công ty này lại mời người có tên Hà Linh với biệt danh “chiến thần review” bán với giá công khai 11 đến 18 ngàn đồng tại xưởng.


Điều này khiến các nhà phân phối của Dược phẩm Hoa Linh và người tiêu dùng cực kỳ bức xúc. Về phần nhà thuốc họ bất ngờ với giá 11.000 nghìn -18 nghìn đồng tại xưởng mà “chiến thần Review” Võ Hà Linh công bố trong livestream bán hàng, trong khi họ phải nhập với giá từ 65. 000 -70.000 tùy từng nơi. Bán ra cũng chỉ được 85 nghìn nhưng bị khách hàng hiểu nhầm là nhập vào chỉ hơn 10 nghìn như "chiến thần review" Võ Hà Linh đang rao bán trong livestream nhưng lại ăn trên đ.ầ.u trên c.ổ khách hàng.


Về phần khách hàng, họ bức xúc khi chai dầu gội tại xưởng chỉ hơn 10 nghìn đồng hết sức r.ẻ mạt nhưng lại phải bỏ ra gần 100 nghìn đồng để sử dụng.


Có vẻ như đây là cách bán hàng đi vào lòng đất của Dược phẩm Hoa Linh khi quay lưng lại với các nhà phân phối và chọn chơi với “chiến thần review” Võ Hà Linh


Nhiều nhà thuốc đã quyết định tay chay không phân phối sản phẩm dầu gội Nguyên Xuân của dược phẩm Hoa Linh.


Dược phẩm Hoa Linh đăng tải công văn xin lỗi sau livestream bán hàng phá giá của "chiến thần Review" Võ Hà Linh


Mới đây, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã đăng tải công văn xin lỗi đến các nhà thuốc và nhà phân phối về sự việc này. Theo đó, công ty chia sẻ: “Khi thực hiện chương trình livestream bán hàng này, chúng tôi có mục đích duy nhất là tiếp cận và tăng nhận diện của người tiêu dùng về thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân và các sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh, từ đó mong muốn mở rộng thêm nhu cầu của thị trường trong tương lai. Đây là chương trình bán hàng khuyến dùng của Công ty (bán và tặng để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng), sản phẩm được bán trong livestream của Hà Linh là các combo sản phẩm của Hoa Linh với mức giá đặc biệt ưu đãi, mong muốn người tiêu dùng lựa chọn và trải nghiệm dùng thử sản phẩm chính hãng. Số lượng sản phẩm bán trong livestream có hạn và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn (khoảng 20 phút). Tuy nhiên, việc triển khai của Công ty chưa chặt chẽ và còn nhiều thiếu sót dẫn đến những thông tin gây ảnh hưởng tới các kênh phân phối truyền thống.”


Qua đó, công ty xin lỗi và sẵn sàng đón nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để không xảy ra trường hợp tương tự trong tương lai. 


Võ Hà Linh
reaction

631 lượt thích

1 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.