Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Em anh quýt

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

11 tháng trước

Hé lộ nhân vật "bí ẩn" được đề cử vào HĐQT Phát Đạt

Người này không nắm cổ phiếu nào của PDR, là chủ tịch của một DN xây dựng

Hé lộ nhân vật "bí ẩn" được đề cử vào HĐQT Phát Đạt
Chế ảnh này

Ông Dương Hảo Tôn, người hiện là Chủ tịch HĐTV tại Công ty TNHH Bất động sản 189 - một doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng được đề cử vào danh sách thành viên HĐQT Phát Đạt nhiệm kỳ 2023-2028.


CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã: PDR) vừa công bố danh sách đề cử, ứng cử thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2023 - 2028 của doanh nghiệp.


Danh sách các ứng viên tham gia bầu vào thành viên HĐQT gồm 6 người, thay vì 8 thành viên như hiện tại. Ba thành viên HĐQT hiện tại của Phát Đạt không tiếp tục tham gia nhiệm kỳ mới bao gồm bà Trần Thị Hương, ông Đoàn Viết Đại Từ và ông Khương Văn Mười, trong đó, bà Hương hiện đang là Phó Chủ tịch HĐQT không điều hành của Phát Đạt.


Theo đó, trong danh sách 6 ứng viên mới công bố, ngoài 5 thành viên cũ là ông Nguyễn Văn Đạt, ông Bùi Quang Anh Vũ, ông Nguyễn Tấn Danh, ông Lê Quang Phúc và ông Trần Trọng Gia Vinh, có một cái tên mới là ông Dương Hảo Tôn.


Theo thông tin công bố, ông Tôn đang không giữ chức vụ tại Phát Đạt cũng như không phải cổ đông nắm cổ phiếu PDR nào. Ông được nhóm cổ đồng Công ty TNHH Phát Đạt Holdings gồm Bùi Quang Anh Vũ, Trần Thị Hường, Đoàn Thị Thanh Giang, Phạm Thị Mỹ Phương và Nguyễn Thị Phương Thảo đang nắm giữ 11,44% cổ phần của PDR đề cử.


Theo giới thiệu, ông Tôn sinh năm 1968 tại Quảng Ngãi, quốc tịch Việt Nam, quê quán tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, là một Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Khoa Vật lý.


Ông Tôn có 23 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quan hệ thương mại quốc tế và tài chính quốc tế. Ông cũng có kinh nghiệm về lãnh đạo, quản lý, điều hành, kiểm soát cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Hiện, ông Tôn đang là Chủ tịch Hội đồng thành viên tại Công ty TNHH Bất động sản 189 - một doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.


Trước đó, trong giai đoạn 2000 - 2015, ông giữ chức Giám đốc tại Công ty TNHH Kỳ Tường. Ngoài ra, giai đoạn 2013 - 2017, ông cũng từng là Chủ tịch tại Ky Tuong Singapore.


Giai đoạn 2012 - 2019, ông Tôn cũng từng giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Tài chính tại Công ty LeTong resources Enterprise Singapore.


Việc bầu cử Thành viên HĐQT Phát Đạt sẽ diễn ra vào kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên sắp tới (dự kiến tổ chức ngày 30/6).

PDR
reaction

550 lượt thích

1 bình luận

4 tháng trước

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.