Trang chủ
Video
Chế ảnh


Nghĩa Khanh Hoàng

2 tháng trước

Hệ thống KRX đã xong giai đoạn kiểm thử người dùng cuối cùng

Hệ thống KRX đang được nhà đầu tư rất mong chờ với kỳ vọng mang tới “luồng gió mới” cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hệ thống KRX đã xong giai đoạn kiểm thử người dùng cuối cùng
Chế ảnh này

Tại Lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tổ chức sáng 19/2 tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE), bà Nguyễn Thị Việt Hà - quyền Chủ tịch HoSE thông tin, dự án công nghệ thông tin với nhà thầu Hàn Quốc (hệ thống KRX) đã đạt được một số bước tiến đáng kể, thực hiện xong giai đoạn kiểm thử người dùng cuối cùng và tiến đến xem xét triển khai trong thời gian tới.


Bà Hà chia sẻ thêm, năm nay Sở sẽ tiếp tục bám sát chỉ đạo của các cơ quan quản lý, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, cụ thể. Sở đặt quyết tâm và nỗ lực cao nhất để đảm bảo sự vận hành thị trường giao dịch ổn định, thông suốt, an toàn, hỗ trợ thị trường chứng khoán trong nước phát triển minh bạch và hiệu quả.


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi cho biết, thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển đúng hướng, thượng tôn pháp luật, có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý. Thị trường vận hành ổn định, có kỷ luật kỷ cương, quyền và lợi ích hợp pháp từ các chủ thể tham gia được đảm bảo và tôn trọng, niềm tin nhà đầu tư được củng cố. Qua đó, đây vẫn là kênh huy động vốn hiệu quả cho nền kinh tế.


Theo: mekongasean.vn

KRX
reaction

248 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.