Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Bò và Gấu

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 năm trước

Kamasutra Chứng khoán (Phần 1)

Tổng hợp các tư thế yêu thích của NĐT

Kamasutra Chứng khoán (Phần 1)
Chế ảnh này


1. La Hán đẩy xe B...ank (La Hán đẩy xe bò)


Đây là tư thế mà chứng sĩ có thể từ từ đẩy cổ phiếu và cảm nhận sự sung sướng từ lãi dần dâng trào, thích hợp với những mã có tiềm lực mạnh và ổn định, đặc biệt là các mã ngành Bank. 

Một lời khuyên đó là kiểu "yêu" này chỉ áp dụng cho những đối tượng có thể lực sung mãn và có ý chí bền bỉ, vì thời gian hold kéo dài, phải gồng lâu thì mới lên đỉnh. 
2. Vác cày qua "ĐỈNH" núi (Vác cày qua núi)


Có thể nói vác cày qua núi là một tư thế mới mẻ hiện nay nhằm mang đến cho các cặp đôi những trải nghiệm thú vị. Kiểu "yêu" này phù hơp với các NĐT thích trải nghiệm cảm giác mạnh với các mã cổ phiếu lên nhanh mà xuống cũng nhanh. NĐT sẽ liên tục bị kích thích, thậm chí phải cầm chân đối phương để tránh bị xả mạnh.

Một lưu ý là phong cách này không phù hợp với người lưng yếu, không thể gồng lâu, vì có thể phải ôm chân giữ cổ trong thời gian dài.
3. Đội lái bế Quan Âm (Thượng đế bế Quan Âm)


Đây là một kiểu "yêu" đơn giản, không yêu cầu kiến thức và kỹ thuật cao. Chứng sĩ lựa chọn những mã khỏe mạnh, tay to, đủ sức "gánh cả thế giới trên tay", thích hợp với những ai ưa cảm giác ở trên đỉnh thế giới.

Lưu ý với các chứng sĩ là phải căn thời gian nhập cuộc thật chuẩn, vì nếu không cẩn thận vào sai thời điểm có thể bị kẹt ở mãi trên đỉnh.
4. Tiên "ANH" trông củ cải (Tiên ông trồng củ cải)


Nếu các phong cách truyền thống làm bạn nhàm chán, không có sự kích thích thì tiên "ANH" trồng củ cải sẽ là một phương án sẽ giúp các bạn có sự mới lạ, và độc đáo.

Để bắt đầu tư thế này cả chứng sĩ và cổ sẽ nằm "lau sàn" trước cho quen mùi, vì không sớm thì muộn cả hai cũng sẽ cắm đầu xuống đất. 

FLCBANKBĐSTHÉPTấu hài chứng khoán
reaction

12 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.