Đăng nhập để tham gia theo dõi, bình luận, sáng tạo nội dung cùng Bò và Gấu


Chuyên mục


Thư giãn

Chiên Da Chém Gió

3 ngày trước

Khoa Pug tuyên bố làm nhân viên phục vụ nhà hàng lẩu có thể kiếm 8 tỷ/năm, gấp 3 lần bác sĩ ở Mỹ

Những con số mà Khoa Pug tiết lộ có "nặng tới mức đủ sức làm choáng mình".

Khoa Pug tuyên bố làm nhân viên phục vụ nhà hàng lẩu có thể kiếm 8 tỷ/năm, gấp 3 lần bác sĩ ở Mỹ
Chế ảnh này

Dù đã sang Mỹ một thời gian dài nhưng Khoa Pug vẫn có sức hút nhất định với cư dân mạng Việt. Mới đây nam YouTuber tiếp tục gây choáng váng khi tiết lộ thu nhập trong một ngày của nhân viên phục vụ ở nhà hàng của mình.


Ở tiêu đề, Khoa Pug nói rằng đây là tiền lương của nhân viên nhưng thực tế lại là tiền tip mà khách hàng dành cho nhân viên này.


Trong clip, Khoa Pug trực tiếp cầm một xấp tiền phát cho nhân viên tên Khang sau một ngày làm việc. Anh chàng nhận được 720 USD là tiền tip trong máy của riêng mình và hơn 300 USD do khách đưa tận tay, tổng cộng là hơn 1000 USD/ngày (gần 24 triệu đồng).Khoa Pug còn nhẩm tính nhanh nếu nhân viên này làm cả tháng 30 ngày thì sẽ có thu nhập gần 700 triệu và cả năm là gần khoảng 8 tỷ đồng. Để so sánh, nam YouTuber cho biết mức lương của bác sĩ ở Mỹ chỉ là 300 USD/ngày, chưa bằng 1/3 so với thu nhập nhân viên phục vụ ở quán mình.


Ngoài ra, Khoa Pug cũng liên tục cảm ơn nhân viên vì đã đóng góp và không quên dặn phải niềm nở với mọi khách hàng. Nam YouTuber còn khẳng định mình phải năn nỉ nhân viên đi làm, không nói một lời nặng nhẹ và ngược lại, nhân viên cũng xác nhận thông tin Khoa Pug rất thân thiện.


Người thứ hai tiết lộ thu nhập là một nhân viên tên Tuấn. Người này nhận được gần 800 USD/ngày (gần 19 triệu đồng) và cũng chỉ mới tính riêng tiền tip.


Trước đó, trong một đoạn clip tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng, Khoa Pug gây sốc với mức lương rất cao tại các vị trí. Đáng chú ý, nhân viên nhặt rau, rửa bát tại nhà hàng có mức lương lên đến 400 nghìn đồng /tiếng. Trung bình một tháng là 115 triệu đồng và một năm là 1,2 tỷ đồng. Tất cả các vị trí, Khoa Pug đều không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần nhiệt tình, chăm chỉ.


Theo CafeF

Khoa Pug
reaction
47
2 bình luận

Hãy đăng nhập để viết bình luận

Nguyễn Thái Đượm

1 ngày trước

muỗi à

1 ngày trước

muỗi à

ảnh chế hay nhấtxem thêm kho ảnh meme
Giao dịch

Bài viết nhiều lượt xem nhất

Từ ngày 17/03/2023 đến ngày 24/03/2023

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.