Trang chủ
Video
Chế ảnh

Thư giãn

Đạt Hữu

1 năm trước

Kimmie là ai? Cô gái YouTube hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tinder gây xôn xao trên mạng xã hội

Kimmie là ai? Kimmie là một nữ Youtuber, và cũng là một Tarot Reader, cách đây không lâu có vừa ra một video dài hơn 10 phút dạy dạy các bạn nữ cách "kiếm tiền" từ các bạn nam trên Tinder, thất nghiệp hay không có việc làm vẫn sống tốt ở Hà Nội.

Kimmie là ai? Cô gái YouTube hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tinder gây xôn xao trên mạng xã hội
Chế ảnh này

Kimmie là ai? Kimmie là một nữ Youtuber, và cũng là một Tarot Reader, cách đây không lâu có vừa ra một video dài hơn 10 phút dạy  dạy các bạn nữ cách "kiếm tiền" từ các bạn nam trên Tinder, thất nghiệp hay không có việc làm vẫn sống tốt ở Hà Nội, thừa tiền trang trải cuộc sống tốt. 


Cụ thể cô chia sẻ 4 cách mà cô đã làm để kiếm tiền mà không cần đi làm. Đầu tiên,cô sẽ lập 1 nick Tinder, sau đó hẹn các bạn nam gặp mặt ngoài đời: "Kết thúc buổi hẹn, mình thường bảo bạn nam là anh có 200k tiền mặt không cho em đi Taxi về, em chuyển khoản cho. Mình thường gặp các bạn nam rất là "nice" nên không ai đòi mình chuyển khoản và trực tiếp đưa tiền cho mình đi taxi về, mỗi ngày như thế thường kiếm được 200-500k. Mỗi ngày gặp 1 người vậy là mỗi tháng được vài triệu, đó chính là tiền tiêu hàng ngày rồi.


Mình date với một anh ở quán Cafe, anh này ra muộn nên mình nói luôn mỗi phút ra muộn là 100k. Anh ấy đến muộn 30p nên phải đưa mình 3 triệu. Cuối buổi hẹn anh ấy rủ mình về nhà chơi, nhưng mình dại gì, mình té luôn, thế là có ngay 3 triệu".


Đọc phần phần bình luận dưới video này xuất hiện nhiều người ý kiến trái chiều. Đa số là những lời bình luận cho rằng cô nàng đáng khinh, không có lòng tự trọng,...


Còn bạn bạn có suy nghĩ gì về cách kiếm tiền từ cô nàng Kimmie này?


Trên đây là toàn bộ thông tin để trả lời cho câu hỏi Kimmie là ai.


Chế ngay Meme này tại đây nhé!


Tinder
reaction

158 lượt thích

7 bình luận

4 tháng trước

4 tháng trước

1 năm trước

Đã chỉnh sửa

1 năm trước

Đã chỉnh sửa

1 năm trước

Đã chỉnh sửa

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.