Đăng nhập để tham gia theo dõi, bình luận, sáng tạo nội dung cùng Bò và Gấu


Chuyên mục


Thư giãn

Lá thư gửi vợ tương lai

Bò và Gấu

24 ngày trước

Lá thư gửi vợ tương lai
Chế ảnh

Hà Nội mấy hôm nay mưa nhiều. Ngắm mưa qua làn kính, anh chợt nhận ra mình cũng cần ai đó cùng nắm tay tới cuối con đường.


Chào vợ tương lai nhé,


Anh sinh ra và lớn lên tại vùng ven phía Nam cách trung tâm Hà Nội 50 km, đang làm việc ở quận Hoàn Kiếm. Anh có ngoại hình tương đối, làn da bánh mật, cao 1,73 m, nặng khoảng 80 kg đó em. Anh tuổi con gà, là gà chọi chứ không phải gà F0 bị tụi lái lùa trên sàn nên em cứ yên tâm về khả năng của anh.


Anh học trường Ngoại Thương, ra trường được sáu năm, rồi bỏ ngang để chuyển sang làm Broker toàn thời gian. Là người chịu đủ trải nghiệm đắng cay ngọt bùi trên thị trường, nên trong tình yêu hay cuộc sống, anh tự tin có thể dẫn dắt và cho em những lời khuyên hữu ích!


Về công việc, anh có thực lực, đam mê, nhiệt tình, trách nhiệm, hay giúp đỡ những khách hàng trong Room giàu nên trông thấy nên được mọi người quý mến. Chỉ vừa mới vào công ty, anh đã lên làm Phó Phòng.


Trong cuộc sống đời thường, anh được đánh giá điềm đạm, hiểu chuyện, thích chia sẻ, động viên người khác tiếp tục bình quân giá, bắt đáy, nói chung là thuộc típ người nhận định tích cực. Anh có sở thích một mình uống cà phê đọc sách dạy đầu tư cuối tuần, thích đi tập gym để quen gồng lỗ. Nếu sau này về một nhà, mình vừa đi bộ vừa trao đổi thị trường, anh thích lắm.


Về góc độ gia đình với ba mẹ, anh có hiếu, có trách nhiệm. Anh đã từng phá của mẹ 1,000 tỷ; nhưng chỉ sau 2 tiếng đầu tư, anh đã kiếm về 2,000 tỷ trả nợ và mua nhà cho ba mẹ.


Mong em làm việc ở Hà Nội, biết đầu tư chứng khoán để hiểu anh và không mắng anh. Là người có trách nhiệm nên việc chăm sóc gia đình đôi bên khiến anh rất tự hào.


Anh biết chẳng ai hoàn hảo nên mong gặp được em để chúng mình cùng giúp nhau tốt lên. Với anh, gặp nhau là có duyên, trước tiên là bạn, hợp thì tiến xa hơn, cho người khác cơ hội chính là cho mình cơ hội đó em.


Dăm ba dòng chữ chẳng nói hết được, mong nhận được hồi âm của em để mình hiểu nhau hơn.


Anh mong nhận tin em.


Nguồn: Chế từ VNExpress

Tâm sự Chứng khoán

Bình luận

Bài viết gợi ý
Thành viên HĐQT VinaCapital: Nên cấm lãnh đạo doanh nghiệp bình luận về cổ phiếu

Bò và Gấu

Thành viên HĐQT VinaCapital: Nên cấm lãnh đạo doanh nghiệp bình luận về cổ phiếu

Muốn thị trường chứng khoán phát triển minh bạch, cần tách biệt hoạt động phân tích – nghiên cứu với hoạt động tư vấn – tự doanh của các công ty chứng khoán, hoặc phải cấm lãnh đạo doanh nghiệp tiết lộ về xu hướng "bơm thổi" giá cổ phiếu.

10:16 25/05/2022

Thị trường chứng khoán sớm "khoẻ" lại nhé

Bò và Gấu

Thị trường chứng khoán sớm "khoẻ" lại nhé

03:05 08/05/2022

Chứng khoán có phải là món để ăn xổi?

Bò và Gấu

Chứng khoán có phải là món để ăn xổi?

04:08 14/05/2022

Giao dịch

Bảng xếp hạng thành viên

Theo lượt thích trong vòng một tuần

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.