Trang chủ
Video
Chế ảnh


Tâm sự

Chứng Khoán Tín Phong

1 tháng trước

Làm sao để kiếm tiền khi thị trường đi xuống?

Song hành cùng quá trình hội nhập kinh tế, sự phát triển của thị trường tài chính đã trở thành một xu hướng tất yếu của nền kinh tế Việt Nam. Với trọng trách nâng tầm giá trị thị trường tài chính Việt Nam trên bản đồ tài chính thế giới, thị trường chứng khoán phái sinh đã chính thức được ra đời với sản phẩm đầu tiên là hợp đồng tương lai chỉ số VN30.


Kiếm tiền từ thị trường phái sinh

Do thị trường Việt Nam chưa cho phép bán khống với thị trường cơ sở, khi thị trường giảm, nhà đầu tư dự báo được xu hướng giảm chỉ có thể bán trước danh mục của mình và đợi khi thị trường ngừng giảm đề mua vào trở lại. Trong trường hợp thị trường sụt giảm dài, nhà đầu tư thiếu công cụ để kiếm lời. Với sự ra đời của hợp đồng tương lai, nhà đầu tư có thể tiến hành bán khống (short) các hợp đồng để thu về lợi nhuận khi thị trường xuống. Đồng thời, việc giao dịch trong phiên với các hợp đồng cũng mang lại tỷ suất sinh lợi hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư có thể giao dịch tích cực trong phiên.

Với những ưu điểm vượt trội so với thị trường cổ phiếu cùng những cơ hội sinh lời hấp dẫn mang lại, thị trường phái sinh đã nhanh chóng tạo nên một sức hút lớn cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam. Tuy nhiên, tương tự như thị trường cổ phiếu, thị trường phái sinh không phải là một cuộc chơi dễ dàng dành cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định về thị trường. Thành quả chỉ đến với những cá nhân đã trang bị cho mình một nền tảng vững chắc cùng các chiến lược đầu tư hợp lý.


-----------

cre: stockinsight

Chứng Khoán Tín Phong


Xem video Youtube tại đây => Chứng Khoán Tín Phong

Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong


Theo dõi Chứng Khoán Tín Phong để lãi 1T/năm. Xem nhiều video gỡ vốn sau khi thua lỗ tại kênh youtube Chứng Khoán Tín PhongHPGSSIDIGVCGVIX
reaction

221 lượt thích

0 bình luận

Hãy đăng nhập để viết bình luận

Giao dịch

XEM NHIỀU NHẤT

(từ 5 - 06/10/2023)

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.