Trang chủ
Video
Chế ảnh


Tài chính

Chiên Da Đu Đỉnh

1 năm trước

Một người phụ nữ bán nem rán vỉa hè nuôi 2 con ăn học thành tài, 'nghỉ 5 tháng du lịch châu Âu'

Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, nhiều khách đến tận nơi chỉ để xác minh việc "bà Nga chỉ là một người bán hàng ăn vỉa hè nhưng sao lại có tiền để đi du lịch châu Âu?".

Một người phụ nữ bán nem rán vỉa hè nuôi 2 con ăn học thành tài, 'nghỉ 5 tháng du lịch châu Âu'
Chế ảnh này

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết và hình ảnh nói về một người phụ nữ bán nem rán, xiên que ở vỉa hè Hà Nội nuôi 2 con ăn học thành tài, nghỉ 5 tháng để đi du lịch châu Âu nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.


Theo nội dung bài viết chia sẻ, người phụ nữ là bà Nguyễn Thị Nga (67 tuổi). Đến với gian hàng của bà, khách không chỉ được thưởng thức những que xiên đủ loại, mà còn được nghe về cuộc đời bán xiên, nuôi 2 con thành tài của bà Nga... Gần đây, người ta thắc mắc bẵng đi gần nửa năm mà bà chẳng bán hàng, mãi sau mới biết bà chán nên đi du lịch 5 nước ở châu Âu.


Theo tìm hiểu của phóng viên, gian hàng bán nem rán, thịt xiên của bà Nga nằm ở đầu một con ngõ nhỏ trên phố Cát Linh (Q.Đống Đa, Hà Nội), gần Trường tiểu học Cát Linh. Gian hàng không biển, không bảng và đang bị chắn bởi những tấm tôn của một công trình xây dựng nhưng rất đông khách, đa phần là khách quen, đã dùng đồ ăn của bà Nga từ lâu.Những ngày gần đây, sau khi "nổi tiếng" bất đắc dĩ trên mạng xã hội, quán của bà Nga đông khách hơn bởi nhiều người đọc được câu chuyện và đến tận nơi chỉ để xác minh việc "bà Nga chỉ là một người bán hàng ăn vỉa hè nhưng sao lại có tiền để đi du lịch châu Âu?".


Chia sẻ với Thanh Niên, bà Nga cho biết, mọi chuyện bắt nguồn từ một video review quán xiên que, nem rán của bà từ đầu tháng 1, nhưng dạo gần đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Mấy hôm nay, khách đến ăn chỉ xoay quanh câu chuyện bà Nga đi du lịch ở châu Âu.


"Tôi không dùng Facebook nên không hay biết, thấy mọi người hỏi nhiều mới nhớ ra từng có một nhóm bạn trẻ đến đây vừa ăn vừa quay video", bà nói và cho biết rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của nhiều người.


Bà Nga cũng thẳng thắn thừa nhận, chính gian hàng bán nem rán, que xiên này đã giúp vợ chồng bà có tiền để nuôi 2 con ăn học, trưởng thành. Hiện tại, cả 2 con đang công tác ở nước ngoài nên vừa rồi vợ chồng bà mới sang 5 nước châu Âu, vừa để thăm con, vừa đi du lịch.


"Chuyến du lịch của vợ chồng tôi đi qua 5 nước châu Âu là Đức, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Luxembourg. Tổng chuyến đi hết hơn 100 triệu đồng/người, nhưng đều được các con chi trả hết", bà Nga nói.


Theo Thanh Niên

reaction

491 lượt thích

1 bình luận

1 năm trước

Đã chỉnh sửa

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.