NHẬN ĐỊNH KẾT PHIÊN 31/10: VNINDEX TIẾP TỤC DÒ ĐÁY
- Kết phiên VNindex giảm 14.21đ , đạt mốc 1028đ với thanh khoản 14.8k tỷ
- Vận động hôm nay thị trường tiếp tục các cp trụ VN30 đè mạnh chỉ số ( MWG, FPT, VRE) . Khiến cho các dòng như chứng khoán, dầu , bán lẻ tiếp đà rơi mạnh .
- Giờ hiện tại nhìn thị trường con nào cũng xấu cả , đều giảm sâu thì sắp tới sẽ có một tín hiệu để biết tt có xác suất tạo đáy sẽ rất cao.
- Phiên đó mở cửa ATO các cp sẽ nằm sàn la liệt xong đến chiều kéo trần cứng , biên độ giao động > 4 5% thì uy tín để tạo đáy a.
- Nên lúc này mình cần kiên nhẫn để chờ đợi phiên Washout đó. Không nên bắt sớm làm gì để bị rũ ra tiếp ạ.
- Vni giảm sốc thì khi có sóng hồi thì hồi cũng khiếp lắm á anh chị nên lúc này mình chuẩn bị sức mua để đón đầu nhịp sóng tới ạ .
- Có tín hiệu mình đánh đúng chân sóng sẽ ăn rất dày luôn á ac, Đạt đk mua em báo ac tham chiến liền ạ.
Cả nhà nghỉ ngơi buổi chiều thoải mái ạ @all