Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Thắng Văn HCT 0965.429.777

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

22 ngày trước

NHỊP ĐẬP NĂNG LƯỢNG - SẢN PHẨM DẦU THÔ NGÀY 21/5/2024

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ Ba, khi các nhà đầu tư dự đoán lạm phát và lãi suất cao trong thời gian dài hơn tại Mỹ sẽ làm giảm nhu cầu tiêu dùng và công nghiệp.

NHỊP ĐẬP NĂNG LƯỢNG - SẢN PHẨM DẦU THÔ NGÀY 21/5/2024
Chế ảnh này

Nhà phân tích Toshitaka Tazawa tại Fujitomi Securities cho biết: “Lo ngại về nhu cầu yếu hơn đã gây áp lực lên thị trường khi triển vọng cắt giảm lãi suất của Fed ngày càng xa vời”. Phó Chủ tịch Fed Philip Jefferson cho biết hôm thứ Hai rằng còn quá sớm để lạm phát có giảm bền vững hay không, trong khi Phó Chủ tịch Michael Barr cho biết chính sách hạn chế cần thêm thời gian. Chủ tịch Fed Atlanta Raphael Bostic cho biết sẽ mất một thời gian để ngân hàng trung ương tin tưởng rằng việc giảm lạm phát là bền vững.


Các nhà phân tích nói với Reuters rằng thị trường dầu thô vật chất toàn cầu đang suy yếu do nhu cầu lọc dầu yếu và nguồn cung dồi dào.


Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn trực thăng, trong khi Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed Bin Salman đã hoãn chuyến công du tới Nhật Bản.


Tazawa của Fujitomi cho biết: “Cái chết của Tổng thống Iran và vấn đề sức khỏe của nhà vua Saudi dường như không ảnh hưởng nhiều đến thị trường, vì không rõ liệu chúng có tác động ngay lập tức đến chính sách năng lượng hay không”.


Các nhà đầu tư đang theo dõi các chính sách nguồn cung từ OPEC+. Tổ chức này dự kiến sẽ họp vào ngày 1 tháng 6 để thiết lập chính sách sản lượng, bao gồm cả việc có nên gia hạn mức cắt giảm tự nguyện 2,2 triệu thùng mỗi ngày hay không.

PLXPVDPVSBSR
reaction

356 lượt thích

2 bình luận

22 ngày trước

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.