Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Chiên Da Đu Đỉnh

1 năm trước

NÓNG: Quản lý của Anh Lái lên tiếng về vụ việc mua vé tàu VNI-1800

Nguyên văn chia sẻ của quản lý của Anh Lái như sau...

NÓNG: Quản lý của Anh Lái lên tiếng về vụ việc mua vé tàu VNI-1800
Chế ảnh này

Nguyên văn chia sẻ của quản lý của Anh Lái như sau...


"Chào mọi người, mình là Cá Mập - quản lý của Anh Lái đây ạ.


Trước khi truyền thông đẩy mọi việc đi quá xa thì mình xin phép đại diện Anh Lái nói lên những điều sau đây:


Suất lên tàu của chúng tôi là 14h25, đây là tàu đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng anh em, bạn thân, đồng nghiệp đua lệnh sau 1 ngày làm việc. Và vì số lượng người đông nên Anh Lái đã chủ động đặt vé trước cho yên tâm chứ không để đến ga tàu rồi mới chọn vé để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.


Trong lúc Anh Lái đứng chờ LẤY vé sau bạn nam kia thì được bạn nhân viên của ga mời sang line kế bên để xuất vé vào tàu. Anh Lái xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay.


Chúng tôi hoàn toàn không biết bạn ấy mua vé tàu gì và mã nào nên khi bạn mở lời với Anh Lái nhường lại cho bạn 2 vé thì anh cũng đã nói rõ là mình đã book tàu để xem với anh em, bạn bè rồi nên không thể nhường vé cho bạn được.


Nhưng không biết vì lý do gì mà bạn nam kia lại không chọn suất 14h30 theo chỉ dẫn của bạn nhân viên ga (dù còn rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm và lên án Anh Lái được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay.


Thật sự rất xin lỗi mọi người, những nhỏ lẻ, hô thủ, bìm bịp luôn ủng hộ và yêu thương Anh Lái đã phải lo lắng vì những thông tin sai lệch này. Rất mong mọi người có thể hiểu câu chuyện theo chiều hướng khách quan và đón nhận thông tin có chọn lọc hơn.


Trân trọng,

Cá Mập"

Tấu hài chứng khoán
reaction

17 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.