OTORO (Bài viết của DVCSpeculator)
Nếu ai là fan của shashimi thì đều biết Otoro là phần ngon, ngậy nhất của bụng cá ngừ, chỉ cần ngậm trong miệng rồi lấy lưỡi đè lên hàm ếch là miếng cá ngừ tan ra. Đối với DVC thì hiện nay mới chớm đến phần Akami thôi, sau đó mới đến Chutoro và tháng 4 mới đến phần Otoro.
Từ đầu năm đến nay là vừa hết phần xương xẩu đầu cá cho bà con nhận diện đây là cá hồi hay là cá ngừ vây xanh mà thôi. Mới chỉ là đầu cá, toàn xương. Ai nhận diện được trend từ đầu thì cũng chỉ thè lưỡi, chu mỏ mút mát được có tí mùi tanh tanh của cá chứ đã có thịt thà gì đâu mà cứ hô hào 2 đỉnh.