Trang chủ
Video
Chế ảnh


Tài chính

Bảo Kim

2 tháng trước

Phản ứng của ông Trần Đình Long khi được báo về chuyến đi lớn nhất lịch sử sàn chứng khoán

Hòa Phát là doanh nghiệp đầu tiên trên sàn chứng khoán tổ chức cho số lượng lên đến 800 nhà đầu tư đi thăm cơ sở sản xuất của mình.

Phản ứng của ông Trần Đình Long khi được báo về chuyến đi lớn nhất lịch sử sàn chứng khoán
Chế ảnh này

Tập đoàn Hòa Phát (mã chứng khoán: HPG) thông báo sẽ mời và tổ chức đón hơn 800 nhà đầu tư đăng ký tham quan khu liên hợp Gang thép Hòa Phát - Dung Quất vào cuối tháng 3/2024. Con số này gấp 3 lần so với dự kiến. Ngoài ra, số lượng người đăng ký cũng lớn gấp 2 lần số cổ đông tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 (418 người) và gấp rưỡi Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 (508 người).


Theo thông tin chúng tôi được biết, khi được báo cáo về việc số lượng nhà đầu tư đăng ký tham gia gấp 3 lần dự kiến, ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hòa Phát đã quyết định nâng ngân sách chi cho chuyến đi lên để cho tất cả mọi người cùng đi.


"Ai đăng ký cũng mời đi hết. Không bỏ lại ai" - Tỷ phú nói.


Đại diện Hòa Phát cho biết, Tập đoàn muốn tất cả nhà đầu tư – dù là cá nhân hay tổ chức – đều được tiếp cận thông tin về doanh nghiệp một cách công bằng và minh bạch như nhau.


Với số lượng lên đến 800 người, đây là một chuyến thăm cơ sở sản xuất chưa từng có tiền lệ trên sàn chứng khoán Việt Nam. Ban đầu Hòa Phát chỉ dự trù chi phí cho 300 nhà đầu tư. Nay số lượng đã tăng gấp 3 lần, chi phí cũng sẽ tăng tương ứng, chưa kể khâu tổ chức hậu cần sẽ phức tạp hơn nhiều lần.


Trước đó, Hòa Phát cũng đã công bố chương trình thăm KLH Hòa Phát - Dung Quất dành cho nhà đầu tư. Ngoài phần hỏi đáp với ban lãnh đạo tập đoàn, nhà đầu tư được thiết kế tour tham quan bằng ô tô đi một vòng dự án, qua các điểm chính trong chu trình sản xuất thép khép kín như nhà máy Luyện Gang, nhà máy sản xuất thép HRC, khu vực lò cao, nhà máy luyện cốc, cảng biển.


Nhà đầu tư sẽ được tận mắt chứng kiến khu liên hợp Dung Quất 1 đã hoàn thành quy củ và Dung Quất 2 đã thành hình, các dây chuyền máy móc đang được khẩn trương lắp đặt để sẵn sàng vận hành vào cuối 2024 và đầu 2025.

Cuối cùng sẽ là việc hỏi đáp trực tiếp với Ban Lãnh đạo Tập đoàn: Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn, Giám đốc Tài chính, Ban Giám đốc Hòa Phát Dung Quất, cán bộ kỹ thuật Hòa Phát Dung Quất.


Ngoài những thứ vừa nêu, nhà đầu tư tham dự chương trình sẽ được hỗ trợ xe đưa đón tại sân bay Đà Nẵng/Chu Lai về KLH Hòa Phát Dung Quất theo giờ cố định và 1 đêm nghỉ tại khách sạn The Harmonia Hotel. Hòa Phát mời các đoàn khách này dùng bữa trưa tại khách sạn The Harmonia Hotel vào ngày tham dự chương trình.


Theo Cafef

HPGTrần Đình Long
reaction

300 lượt thích

2 bình luận

2 tháng trước

2 tháng trước

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.