Trang chủ
Video
Chế ảnh


Chứng khoán

Trưởng Lương

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 năm trước

TÂM LINH BẢO ĐIỂN (bản sơ cấp)

Hãy kiên định với Niềm Tin vào Tín hiệu của Vũ Trụ, Thông điệp của Bề Trên, Sự ủng hộ của các Tiền Nhân ở Thế Giới Bên Kia,...

TÂM LINH BẢO ĐIỂN (bản sơ cấp)
Chế ảnh này

TÂM LINH BẢO ĐIỂN (bản sơ cấp)


Từ muôn đời xưa đã có câu:

"Có thờ, có thiêng.

Có kiêng có lành."


Và trong đầu tư chứng khoán cũng vậy, các nhà đầu tư nên có niềm tin vào các tín hiệu từ vũ trụ, thông điệp của bề trên, sự ủng hộ của các hiền nhân,... và nhất định phải kiên định vào niềm tin đó.


Đối với nhiều nhà đầu tư lão luyện đã nắm bắt được nhiều tín hiệu từ vũ trụ do có nhiều thời gian dài trên chiến trường VN-index , và có một vài lão tướng đã xây dựng được phương pháp áp dụng tâm linh vào đầu tư và chiến thắng.

Nhưng có lẽ các chứng sĩ F0, F1 thì thường bị mất niềm tin vào tâm linh trong những giờ phút quan trọng như chốt non, fomo đu đỉnh, cắt lỗ đúng đáy,... và rồi thua lỗ, mất niềm tin vào tâm linh, cuối cùng rời xa thị trường trong bao tiếc nuối.


Hôm nay ngày lành tháng tốt, được Bề Trên chỉ dạy phải chia sẻ một vài phương pháp áp dụng tâm linh vào đầu tư 1 cách đơn giản nhất và ai cũng thực hiện được để cứu rỗi những nhà đầu tư xa bờ, nhà đầu tư mới, những nhà đầu tư cần một đồng minh chiến đấu trước các đội lái, cá mập,...


" Những người không tin vào Tâm Linh sẽ không bao giờ thấy được nó."


Tâm Linh vận hành trong một không gian vô hình tại tiềm thức của mỗi người. Và Tâm Linh được nuôi dưỡng bằng chính niềm tin của bản thân họ. Vậy nên chúng ta cần thường xuyên củng cố và thực thi niềm tin trong cuộc sống hằng ngày để Tâm Linh ngày một lớn mạnh.


VD:

Khi bạn thấy mã XXX đang trong đà giảm , bạn được Tâm linh mách bảo : " Đây là giá hấp dẫn và bạn có thể xuống tiền mua rồi đấy".

Nếu là một người chưa tiếp xúc với Tâm Linh chắc chắn sẽ đắn đo, suy nghĩ, một vài người bạo gan hơn một chút sẽ mua ngay nhưng khi lên xuống một chút niềm tin sẽ lung lay và bán ra.

Với những người đã tiếp xúc với phương pháp tâm linh sẽ suy nghĩ xem mình còn bao nhiêu tiền mặt và phương pháp mua như nào cho đạt lợi ích cao nhất và tỷ lệ rủi ro thấp nhất, trong tiềm thức của họ lúc đó là: " Làm sao có thể sở hữu cổ phiếu đó nhiều nhất có thể bây giờ?"

" Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy tin rằng đất nước chúng ta vẫn đang phát triển,

hãy tin rằng doanh nghiệp vẫn đang hoạt động trơn tru và hãy tin rằng mã cổ phiếu đang cầm vẫn tiếp tục tăng.

Nếu bạn không tin vào bất cứ điều gì, thì đừng nên đầu tư."


Lịch sử cho thấy thị trường chứng khoán về lâu dài luôn luôn đi lên, nhưng 2 năm là con số mà 80% nhà đầu tư F0 rời bỏ thị trường vì mất niềm tin vào chứng khoán. Vậy dù là mới vào hay vào lâu năm, mỗi ngày khi thức dậy có lẽ chúng ta nên củng cố lại một lần nữa cho chính Tâm Linh của mình.

Khi Tâm Linh của bạn đủ lớn, bạn sẽ hiểu rằng vì sao trước đây mình đầu tư chứng khoán mà lại khó khăn đến vậy, và vì sao trước đây mình lại đu đỉnh nhiều đến thế.

Và khi có Tâm Linh đồng hành cùng bạn trên mỗi lần đặt lệnh, khi đó mỗi sáng bạn sẽ thức dậy cùng sự hào hứng đối với mỗi phiên giao dịch. Bạn sẽ cảm thấy yêu thương bản thân, gia đình, cổ phiếu, doanh nghiệp và cả đất nước một cách tuyệt đối. Mọi công việc hàng ngày sẽ thật dễ dàng. Dù khó khăn, thử thách có đến thì bạn cũng được Tâm Linh chỉ dẫn vượt qua và đạt được bài học lớn từ những điều đó. Bạn sẽ thấy mọi chuyện xung quanh đều nhẹ tựa lông hồng. Mỗi ngày đến với bạn đều là một ngày tuyệt vời và xung quanh toàn những niềm vui vô bờ bến.


Chúc các bạn sớm thấy được Tâm Linh!


Lương Văn Trưởng
chứng khoánnhà đầu tưTấu hài chứng khoánnhà đầu tư F0
reaction

12 lượt thích

1 bình luận

Quang Sơn

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 năm trước

Đã chỉnh sửa

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.