Trang chủ
Video
Chế ảnh


Công Ngân Chứng khoán

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 tháng trước

Thị trường sẽ vượt đỉnh 1k3 ?

Thị trường hôm nay tăng rất mạnh. Với hiệu ứng tích cực từ thế giới đã mở gáp tăng ngay 10 điểm từ đầu phiên, sau đó được củng cố bởi đà tăng của nhóm ngân hàng và kết phiên thị trường tăng 18 điểm, hầu hết các nhóm ngành đều tăng điểm tốt trong phiên ngày hôm nay.

Nổi bật nhất là sự trở lại của nhóm ngân hàng với STB dư mua trần ngay từ phiên sáng, nếu nhóm này tiếp tục tích cực trong thời gian tới thì nhiều khả năng thị trường của chúng ta sẽ vượt qua mốc kháng cự 1.300 một cách dễ dàng.

Danh mục của chúng ta hôm nay có mã CMG tăng trần từ khá sớm, anh em theo dõi mình thì có thể thấy là CMG mình mua từ mức giá 40.25 và chưa từng khuyến nghị bán ra với cổ phiếu vì xác định sẽ đầu tư dài hạn cổ phiếu này. Hôm nay CMG phá vỡ nền tích lũy 3 tuần và khả năng sẽ bước vào nhịp tăng mạnh sắp tới. 

Hôm qua có khuyến nghị anh em mua mã VEA thì hôm nay mới chỉ tăng nhẹ 0.4% nên ngày mai vẫn có thể mua tiếp mã này. 

Tương tự DGW hôm nay giảm nhẹ kèm thanh khoản nhỏ cũng là tín hiệu tốt, anh chị em ngày mai vẫn tiếp tục tham gia được mã này. 

Với sự trở lại của ngân hàng thì mình đang chú ý đến ACB vì nó vẫn còn giữ được trend tăng khá mạnh, anh em có thể tham gia ở mức giá hiện tại là 24.8

Ngoài ra chúng ta cũng nên chú ý đến STB phiên hôm nay dư trần ko mua được thì có thể canh giá đỏ của ngày mai để tham gia, Chắc chắn cổ phiếu này có tin tốt gì đó chưa được công bố nên hôm nay mới tăng trần sớm như thế, và chừng nào tin còn chưa ra thì cổ phiếu sẽ còn tiếp tục tăng mạnh.

Tổng kết lại thị trường của chúng ta vẫn nằm trong biên sideway 1261 - 1281 đã tiếp cận lên biên trên và cần xác nhận bằng 1 phiên tăng điểm nữa để vượt qua vùng sideway này. Hãy cùng theo dõi phiên quyết định vào ngày mai và cần đặc biệt chú ý đến nhóm ngân hàng nhé anh em. 

Xin chào và hẹn gặp lại anh em vào video tiếp theo.

Để tham gia ro.om khuyến nghị miễn phí, anh chị em truy cập li.nk có tại trang hồ sơ cá nhân

STBVN30ACBCMGDGWNVLVEAVNIndex
reaction

404 lượt thích

1 bình luận

1 tháng trước

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.