Trang chủ
Video
Chế ảnh


Tài chính

Phương Chi Nguyễn

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

8 tháng trước

Tiktoker tìm đến review cơm tấm Sà Bì Chưởng, Độ Mixi: "sợ nhiều hơn là muốn"

Tiktoker review cơm tấm Sà Bì Chưởng gây nhiều tranh cãi nhất những ngày vừa qua

Tiktoker tìm đến review cơm tấm Sà Bì Chưởng, Độ Mixi: "sợ nhiều hơn là muốn"
Chế ảnh này

Review cơm tấm Sà Bì Chưởng 

Sà Bì Chưởng, thương hiệu cơm tấm của ba streamer nổi tiếng: Độ Mixi, Xemesis, PewPew đang là cơn sốt của các tín đồ ẩm thực thời gian gần đây. Sau hàng loạt chi nhánh tại Tp.HCM, Đà Lạt thì cơ sở tại Hà Nội được giới trẻ tìm đến trải nghiệm nhiều. Đây cũng là điểm đến mới của nhiều TikToker review đồ ăn.


Phẫn nộ trước thái độ review cơm tấm Sà Bì Chưởng của Tiktoker

Vừa qua trên Tiktok có một đoạn clip review cơm tấm Sà Bì Chưởng tại Hà Nội nhận rất nhiều chỉ trích. Và Độ Mixi cũng đã xem được, cho rằng “rất sợ các tiktoker đến quán review” là vì lý do này.


Anh chàng trong clip có đến review quán cơm tấm Sà Bì Chưởng và giật tít với câu mở đầu video “quán toàn trẻ trâu”, “sợ cái ....”, “sẵn sàng trả 200k vì anh Pew Pew”,..


Sau đoạn clip review cơm tấm Sà Bì Chưởng của Tiktoker trên thì streamer Độ Mixi cũng đã reaction trên livestream của mình. Anh bày tỏ “cạn lời, không biết nói gì thêm”, “rất sợ các hot tiktoker dạng này đến review” vì sẽ làm quán tăng trưởng nhanh, mà nhanh đi theo rất nhiều mặt hại. Những video review như này là tôi đã cảm thấy người ta muốn phải làm như thế để nó có tính tương tác qua lại, để gây ý kiến trái chiều. Sau này như thế nào thì tôi không biết, công thức sẽ là thu hút sau đó rồi tẩy trắng, sau đấy là giai đoạn tôi đã lớn, tôi đã trưởng thành rồi và trở thành một con người thế này thế kia, đó là một công thức chung mà tất cả mọi người đều làm. Và có vẻ như công thức này càng ngày càng bị làm quá lên ở giai đoạn mở bài.”


Gần đây nhất, tối hôm qua (15/4), nam Tiktoker đã lên 1 video để giải thích về câu nói gây tranh cãi của mình trong clip review cơm tấm Sà Bì Chưởng nguyên nghĩa là: "Hôm nay H đi review Cơm Tấm Sà Bì Chưởng của 3 hot streamer nhưng mà H vẫn sẽ thẳng thắn review có sao nói vậy, chứ H không ngại mấy bạn fan trẻ trâu đâu." Anh chàng cũng lên tiếng đây là cách review vốn có của bản thân, tuỳ cảm nhận mỗi người và không hề có ý định tẩy trắng.


Bạn nghĩ sao về lời giải thích trên của Tiktoker sau khi review cơm tấm Sà Bì Chưởng? Có thoả đáng hay vẫn đi theo "công thức" để đi lên?
Tiktokreview
reaction

506 lượt thích

0 bình luận
Giao dịch

XEM NHIỀU NHẤT

(từ 28/11 - 01/12/2023)

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.