Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Chiên Da Đu Đỉnh

1 năm trước

Tổng hợp meme bất lực cực nhây cho dân cào phím

Meme bất lực giúp thể hiện được biểu cảm với những hành động của bạn bè trên mạng xã hội theo cách hài hước. Nếu bạn chưa tìm được cho mình chước meme bất lực nào thì hãy cùng khám phá cùng Bò Và Gấu nhé!.

Tổng hợp meme bất lực cực nhây cho dân cào phím
Chế ảnh này

Meme dần trở thành món ăn tình thần không thể thiếu của dân cư mạng. Những hình mà meme truyền tải thường có yếu tố gây cười, hài hước khiến câu chuyện vốn dĩ bình thường mà nay lại trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Meme bất lực hay meme người đàn ông bất lực cũng là một trong số meme gây được tiếng cười từ ngày từ lần đầu tiên nhìn và cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.


Meme bất lực là gì?

Meme bất lực là những hình ảnh truyền tải được biểu cảm khi rơi vào những tình uống phải ”bó tay”, mặc dù cố gắng hết sức cũng chưa chắc thay đổi được gì. Chắc hẳn trong cuộc sống ai cũng tình trải qua những khoảnh khắc mà không thể lường trước được, khiến cho bản thân vô tình rơi vào trạng thái mất định hướng vào cuộc sống. 

(Chế meme bất lực ngay tại đây)


Meme bất lực không chỉ thể hiện cảm xúc đồng cảm với người khác ngoài ra nó còn thể giúp cà khịa với những hành động thiếu suy nghĩ, ngốc nghếch của đứa bạn mình.


Nguồn gốc về người đàn ông bất lực meme

Người đàn ông bất lực meme được biết đến với tên “Disappointed Mohammad Akhtar” hay “Người đàn ông thất vọng” nhanh chóng lan truyền khắp thế giới với biểu cảm bất lực mang tính biểu tượng của mình.


Được biết, người xuất hiện trong meme bất lực đang làm mưa làm gió có tên là Mohammad Akhtar, đang làm việc và sinh sống tại thủ đô nước Anh. Vốn là người có đam mê nồng cháy với bộ môn cricket, ông đã dành 3 tiếng đồng hồ để tự di chuyển đến trận đấu giữa Pakistan và Australia  tại giải đấu Cricket World Cup 2019.


Một chiếc meme bất lực nổi tiếng toàn cầu được ra đời từ cú bắt bóng trượt của Asif Ali - đội tuyển Pakistan, Mohammad Akhtar khi ngồi trên khán đã không khỏi thất vọng với các cầu thủ. Biểu cảm không dấu nổi sự chán trường cộng thêm hai tay chống nạnh của ông đã lọt vào ống kính và nhanh chóng trở thành một trong những meme bất lực nổi tiếng nhất hành tinh.


Sức nổi tiếng của người đàn ông bất lực meme

Không phải chờ lâu, hình ảnh của người đàn ông bất lực đã trở thành đề tài bàn luận, chế ảnh của dân mạng xã hội. Thậm chí ngay cả khi anh chàng này vẫn chưa xem hết trận đấu hình ảnh của ông đã được chế thành meme bất lực.
Tổng hợp các meme bất lực nhây nhất

Meme bất lực dành cho những người yêu mèo


(Chế meme bất lực ngay tại đây)


(Chế meme bất lực ngay tại đây)


Meme bất lực cute


(Chế meme bất lực ngay tại đây)


(Chế meme bất lực ngay tại đây)


Meme bất lực gấu trúc trung quốc


(Chế meme bất lực tại đây)

(Chế meme bất lực tại đây)


Meme bất lực Bò Và Gấu


(Chế meme bất lực tại đây)
(Chế meme bất lực tại đây)

memememe bất lực
reaction

12 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.