Trang chủ
Video
Chế ảnh


Công Ngân Chứng khoán

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 tháng trước

Top cổ phiếu tháng 5

Vnindex tăng 7.05 điểm, tương đối nhiều ý nghĩa trong ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954


Về nhóm ngành thì hôm nay đáng chú ý có nhóm Thép tăng khá tốt, hầu hết các cổ phiếu thép đều tăng trong hôm nay. Với HPG anh cả của ngành tăng 2.9% và đã tiếp cận đỉnh cũ, khả năng mai tăng thêm 1 chút lên vùng 30.5 chạm vào dải ben trên này sẽ cần dừng lại tích lũy để hấp thu lượng hàng dưới đáy cũng như là hàng kẹt vùng đỉnh này sau đó mới tăng tiếp được. Mua mới thì chưa nên nhé anh em, một là chờ vượt hẳn rồi mua, 2 là chờ điều chỉnh tham gia chứ ko nên mua đuổi giá hiện tại.


Ngành phân bón hóa chất cũng thu hút dòng tiền khá tốt với DDV tăng 8% con này lead dòng luôn, tăng rất mạnh kèm dòng tiền vào khá tốt, mình chỉ không thích là nó ở sàn upcom thôi, anh em nào thích thì có thể chờ test lại đỉnh vùng 17.5 để tham gia hoặc là mua DCM DPM ngày mai giá đỏ có thể tham gia được 2 con này. Nên tham gia những cổ phiếu mà nó có cả ngành ủng hộ như này thì đà tăng sẽ bền vững hơn nhé anh em.


Tiếp theo có 1 dòng nữa thu hút dòng tiền rất mạnh thời gian vừa qua đó là dòng Bán lẻ. Mình thì thích nhất là MWG, con này năm ngoái cũng ké được 1 vòng từ vùng đáy 37-38 nhưng mà lãi 15% đã chốt hết rồi. Giờ thì chưa có điểm vào, phải chờ điều chỉnh thôi.

Hay là FRT năm ngoái cũng mua từ vùng 84 và lãi khá lớn với cổ phiếu này, giờ nó lại tiếp tục vượt đỉnh, con này chờ điều chỉnh test lại đỉnh vùng 158 anh em có thể mua được.

Đừng ngại nó tăng cao rồi không mua, giảm là cơ hội cho anh em. Hãy nhớ những cổ phiếu tăng cao thì nó lại tìm đến những đỉnh cao mới. Còn những cổ phiếu cứ lầm lũi phía dưới thì còn lâu mới tăng được.


GMD thì anh em tiếp tục giữ nhé, phiên hôm nay tưởng bùng nổ mà lại thất bại. Tuy nhiên ý chí vẫn còn khi vẫn giữ được giá xanh.

DIG thì hôm nay giảm nhẹ, con này mình chỉ bắt nhịp hồi đánh T+ thôi, vẫn đang lãi nhẹ. Đạt target 10% là cũng chốt.

Nhìn chung là thị trường đã có bùng nổ theo đà xác nhận chuyển đổi trạng thái nhưng vẫn có thể rung lắc điều chỉnh về lại hỗ trợ 1230 trước khi tiếp tục xu hướng tăng, anh chị em chưa có hàng thì nên kiên nhẫn chờ đợi nhịp điều chỉnh trong các phiên tới để tham gia, tránh mua đuổi ở vùng giá cao.


Anh em muốn tham gia room khuyến nghị để nhận được thông tin cập nhật sớm nhất về thị trường chứng khoán thì có thể truy cập đường link tại trang hồ sơ cá nhân hoặc dưới mô tả của video nhé.

Hẹn gặp lại anh em vào ngày mai

HPGMWGDIGDPMDCMVN30FRTGMDDDVVNIndex
reaction

242 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.