Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Đạt Hữu

1 năm trước

Trấn Thành khóc và phát ngôn gây tranh cãi của anh đáng giá 4,5 tỷ

Bây giờ, mình tin rằng Thành đang rung đùi cafe với vợ, vừa uống vừa cười haha sau khi lướt mạng. Chốc chốc lại nhận được tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng, tự hào thay, hãnh diện thay, vinh quang thay, Thành ơi anh cám ơn em hết mực hehe.

Trấn Thành khóc và phát ngôn gây tranh cãi của anh đáng giá 4,5 tỷ
Chế ảnh này

Bây giờ, mình tin rằng Trấn Thành đang rung đùi cafe với vợ, vừa uống vừa cười haha sau khi lướt mạng. Chốc chốc lại nhận đc tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng, tự hào thay, hãnh diện thay, vinh quang thay, Thành ơi anh cám ơn em hết mực hehe.


Vì sao? Ui đơn giản thôi, cái từ khoá "hào quang rực rỡ" cùng nước mắt của Trấn Thành chỉ trong vài ngày nó viral khắp cõi mạng, báo chí, truyền hình, thậm chí cả VTV cũng đú theo trend hot đó.


Nếu tính về hiệu quả truyền thông, thì câu nói của Trấn Thành đáng giá tầm 4,5 tỷ. Ấy là bỏ rẻ, chứ nếu xét đơn thuần quảng cáo, thì không book lên sóng thời sự của VTV được.


Như vậy, Trấn Thành chỉ cần bỏ vài giọt nước mắt, diễn một tí, thế là tạo ra một drama siêu hot, ko vi phạm thuần phong mỹ tục, không ngu xuẩn đến mức nghĩ ra chuyện ngụ ngôn để chửi khán giả ăn cháo đá bát. Và nó tạo ra hai luồng dư luận, nửa ghét nửa thương, các bạn nghĩ, vài giọt nước mắt của Trấn Thành có đáng giá ko? Xin thưa nó đáng giá từng xu lẻ một ý chứ.


Trấn Thành là một diễn viên giải trí. Xét về các sản phẩm giải trí thôi nhé, thì anh ta vô đối. Nói gì nói, phải công nhận sự lao động nghiêm túc và chịu khó đồng thời có nhiều tài năng, chiêu trò của Trấn Thành ở lĩnh vực này.


Nếu không có tài năng, không thông minh, Trấn Thành không thể đứng vững và kiếm nhiều tiền, trở nên giàu có, rất giàu. Nhiều bạn có thể ghét, chửi, hehe nhưng để kiếm được tiền như Trấn Thành thì chắc hết mẹ cả đời luôn chưa có được số lẻ lẻ anh ta có. Ấy là sự thật.


Nếu các bạn lại bảo, ôi tôi cần đéo gì tiền, thì chúng mình không Cemina với nhau ở đây được.

Nhiều người cũng làm nghệ thuật, hay vỗ ngực bảo, phim tao là phim nghệ thuật, không dành cho số đông haha. Xin lỗi mình cười nhẹ cái chứ không dám chê.


Quay lại cái dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng, tên nó là gì nhỉ? À "Hào quang rực rỡ", chắc phim nói về sự nghiệp ca hát của anh này. Nếu như chỉ làm phim mà không có kế hoạch truyền thông, thì hỏng bét. Lại giống mấy phim của nhà nước đặt hàng, ma nó xem.


Mà làm phim giải trí, đong tiền, Trấn Thành đang là top 1, vậy còn chờ gì mà ko gọi Thành đến họp báo, hihi kịch bản thì các bạn đã biết. Trấn Thành lấy đà khóc tồ tồ và đay đi đay lại vào 4 chữ: Hào quang rực rỡ. Hãy nếm nó đi để biết giá của hào quang rực rỡ như nào.


Là một người làm truyền thông chuyên nghiệp, mình xin ngả cả nón lần áo tơi. Nó quá hoàn hảo đi. Những hột nước mắt của Trấn Thành lăn ra đúng chỗ, tức thì nó đáng giá tiền tỷ, các bạn có thể chửi tẹt ga, viral nó nữa đi hehe. Và Trấn Thành cười rung mẹ cả rốn.


Khóc không sao cả, bị chửi, ở mức độ như trend hào quang vừa qua, cũng chả làm sao, quan trọng là tên tuổi của Trấn Thành lại thêm mấy bậc về độ phủ, như thế, phim sau Trấn Thành lại đếm tiền trăm tỷ và cười rung mẹ rốn. Còn nhiều bạn, vừa nạp thêm 30k tiền 3G cho nhà mạng để ngồi chửi haha.


Nguồn

reaction

13 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.