Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Em anh quýt

Tài khoản này đã được xác thực qua Entrade X. Tìm hiểu thêm.
ic_purple_tick

1 năm trước

Trọn bộ top meme gấu trúc hài hước, lầy lội

Ngày nay những biến thế của meme vô cùng đa dạng, meme gấu trúc cũng là một trong số đó. Meme gấu trúc đang “làm mưa làm gió” bởi cách thể hiện lầy lội. Vì vậy, trong bài viết này cùng bovagau.vn tìm hiểu và tổng hợp bộ meme gấu trúc hot nhất nhé.

Trọn bộ top meme gấu trúc hài hước, lầy lội
Chế ảnh này

Meme gấu trúc là gì?


Mình tin rằng những ai dành nhiều thời gian cho mạng xã hội chắc hẳn không lạ lẫm gì với hình ảnh vô cùng “thương hiệu” của meme gấu trúc. Meme gấu trúc thì có rất nhiều biến thế nhưng đều có một chung nét vẽ gấu trúc nguệch ngoạc đặc biệt có khuôn mặt của một người đàn ông.


Được sáng tạo vào khoảng những năm 2008, nằm trong “vũ trụ” meme Baozou manhua. Nghe cái tên này thì có vẻ rất ít người biết đến, vậy hãy để Bovagau.vn tiết lộ cho các bạn một bí mật, những meme nổi tiếng cùng thời đó là “troll face” hay “forever alone” phần nào đó cũng liên quan meme gấu trúc. Nhắc đến đây chắc cả tuổi thơ ùa về phải không nào?. Những meme quá huyền thoại đối với “ con dân “ meme Việt Nam.
Nguồn gốc của meme gấu trúc


Như đã chia sẻ, meme gấu trúc cũng có phần nào đó liên quan đến đến “troll face”, “forever alone” một phần là người sáng tạo ra nó Wang Nima đã có niềm đam mê và sự thích thú dành cho Rage Comic. Từ đó ông đã lấy cảm hứng và tự tạo ra Bouzou manhua, nôm na có thể nói rằng là một phiên bản Rage Comic nhưng là phiên bản đến từ Trung Quốc Không cần xem đến các tác phẩm chính cái tên Bouzou manhua cũng chỉ ra rõ điều điều đó, theo tiếng Trung Quốc Bouzou có nghĩa là Rage, Manhua là Comic. Ban đầu trang web tạo ra chỉ với mục đích đăng tải các sản phẩm của ông nhưng sau này trở thành nền tảng mở, nơi mà mọi người có thể đóng góp meme do mình tạo ra.
Tại sao meme  gấu trúc được yêu thích đến vậy?


Thay vì các định dạng đơn thuần là comic hoặc là hình ảnh thật thì meme gấu trúc là sự kết hợp độc đáo của hai định dạng này vừa có những nét vẽ comic, nhưng biểu cảm lại là của người thật. Điều này như một “làn gió mới” được thổi vào giới meme. Điều này trở thành điểm mạnh của meme gấu trúc vì biểu cảm phong phóng, chân thực, thể hiện được được cảm xúc mà ở định dạng comic ít khi làm được.


Ban đầu meme này chỉ được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc, sau này meme gấu trúc càng nổi tiếng hơn bởi sự lan truyền mạnh mẽ của Internet. Chiếc meme cute “ vạn người mê” này có cách chế vô cùng đơn giản chỉ cần thêm text vào ảnh hoặc thậm chí có thể thay mặt thằng bạn mình vào meme gấu trúc với vài thao tác nhanh gọn trên các công cụ chế ảnh.Tổng hợp meme gấu trúc


Meme gấu trúc hài hước
Meme gấu trúc lầy lộiTrên đây là tổng hợp trọn bộ meme gấu trúc, lầy lội, hài hước nhất mà bovagau.vn tổng hợp được. Mong rằng các bạn sẽ đọc được những thông tin thú vị về meme gấu trúc. Hãy thử trải nghiệm ngay kho meme phong phú và chế meme gấu trúc tại đây.
memememe cheemsdarkmeme
reaction

20 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.