Trang chủ
Video
Chế ảnh


Thư giãn

Gấu Bò

10 tháng trước

Võ Thành Ý là ai? Phốt hot Tiktoker Võ Thành Ý "ngáo quyền lực"

Võ Thành Ý là ai? Võ Thành Ý là một trong những Hot Tiktoker "đời đầu" với hơn 11,8 triệu người theo dõi, Võ Thành Ý được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những video hóa trang, diễn xuất hàng triệu view.

Võ Thành Ý là ai? Phốt hot Tiktoker Võ Thành Ý "ngáo quyền lực"
Chế ảnh này

Võ Thành Ý là ai? Hot Tiktoker Võ Thành Ý "ngáo quyền lực"


Võ Thành Ý là ai?

Võ Thành Ý là một trong những Hot Tiktoker "đời đầu" với hơn 11,8 triệu người theo dõi, Võ Thành Ý được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những video hóa trang, diễn xuất hàng triệu view. Ngoài ra, câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để cải thiện ngoại hình của chàng trai này cũng khiến nhiều người nể phục.


Phốt hot Tiktoker Võ Thành Ý "ngáo quyền lực"

Mới đây Hot Tiktoker Võ Thành ý đã đăng một dòng trạng thái mỉa mai nhãn hàng. Ngay lập tức, dòng trạng thái của Hot Tiktoker này khiến cư dân mạng "nổi đóa". Có rất nhiều những bình luận tỏ ra bức xúc với phát ngôn của Võ Thành Ý: "Ảo tóp tóp vừa thôi bạn ơi". Người khác chua chát "khịa": "Chị đã quên mùi nước phèn, nay chị uống nước máy nên... ngáo quyền lực. Mọi người thông cảm",...Trước những ý kiến trái chiều cho rằng Võ Thanh Ý "ngáo quyền lưc", Tiktoker này đã có bài đăng giải thích sự việc trên trang cá nhân.


Anh cho biết mình đã có gần 6 năm làm việc trên các nền tảng social và đã gặp rất nhiều khách hàng, được nhiều brand liên hệ nhưng chưa bao giờ quạu như với brand A mới đây.


Theo đó giá quay video của mỗi người khác nhau do dựa vào số tiền đầu tư, chất xám và sức ảnh hưởng, 500.k người theo dõi thì không thể bằng 5 triệu người theo dõi.


Khi brand A liên hệ, Võ Thành Ý đã gửi báo giá cụ thể. Phía nhãn lại nhắn lại rằng sẽ gửi cho TikToker này 3 triệu, bao gồm cả tiền xe và tiền quay vì “mình book mấy bạn TikToker kia chỉ như vậy”. Không đồng ý với con số này nên Thành Ý không nhận, không trả lời tin nhắn nhưng brand vẫn nhắn tin hỏi nhận không.


Tuy nhiên mọi chuyện không dừng lại ở đó. Võ Thành Ý cho biết phía nhãn hàng liên tục gọi điện thoại làm phiền gia đình mình liên tục, năn nỉ nhận dù đã bị từ chối.


Dòng trạng thái trên đã được Võ Thành Ý xóa. Mặc dù vậy, "làn sóng" tẩy chay vẫn không dừng lại, khi ngày càng có nhiều người tham gia "đấu tố" nam TikToker.


Còn bạn, bạn có nghĩ Tiktoker Võ Thành Ý đang "ngáo quyền lực"?

Tiktok
reaction

571 lượt thích

0 bình luận

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.