Trang chủ
Video
Chế ảnh


Nguyễn Minh Vân

8 tháng trước

Vừa trúng Vietlott hơn 14 tỉ, chàng trai không đeo mặt nạ nói gì khi thông báo trúng tiếp 4,6 tỉ?

Nguyễn Hoài Ân (27 tuổi, quê Đồng Nai) thông báo trúng giải Jackpot 2 hơn 4,6 tỉ đồng, sau khi vừa trúng giải cao nhất của kỳ mở số Mega 6/45 hơn 14 tỉ đồng hôm 1.10. Thực hư thế nào?

Vừa trúng Vietlott hơn 14 tỉ, chàng trai không đeo mặt nạ nói gì khi thông báo trúng tiếp 4,6 tỉ?
Chế ảnh này

Tấm vé Jackpot 2 lần này thuộc sản phẩm Power 6/55 được anh Ân mua ở Hà Nội, trong chuyến đi công tác. Giải có trị giá hơn 4,6 tỉ đồng lần này chưa bao gồm giải phụ. Anh Ân đã mua vé bao 18, tương đương 18.564 bộ số để dự thưởng với số tiền hơn 185 triệu đồng. Tuy nhiên, phía Vietlott chưa thông tin chính thức về người trúng giải này. 


Trước đó, ngày 3.10 anh vừa nhận thưởng 14 tỉ đồng sản phẩm Mega6/45 kỳ mở ngày 1.10. 


Anh Ân chia sẻ, tuy bỏ ra một số tiền lớn để mua bao số nhưng chỉ coi đây là một hình thức giải trí, không phải mua để đầu tư như nhiều người bình luận. Bởi, theo anh việc trúng số là do may mắn.


"Tôi bắt đầu mua vé số Vietlott từ lâu thường xuyên mỗi ngày. Hôm nào ít thì chi khoảng 1 triệu, nhiều thì khoảng vài chục triệu để mua vé số. Nhưng đến tháng 3 năm nay tôi mới may mắn trúng lần đầu tiên với giải hơn 130 triệu đồng", anh Ân cho biết.Hôm 3.10, anh nhận thưởng hơn 14 tỉ đồng và là một trong số ít người trúng thưởng của Vietlott công khai danh tính vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, vì cho rằng số tiền thưởng này không hề lớn nên anh Ân khá thoải mái chia sẻ niềm vui của mình đến mọi người. Anh Ân bật mí thêm, hiện tại anh còn độc thân, đang làm kinh doanh ở TP.HCM.


Hôm 3.10, anh nhận thưởng hơn 14 tỉ đồng và là một trong số ít người trúng thưởng của Vietlott công khai danh tính vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, vì cho rằng số tiền thưởng này không hề lớn nên anh Ân khá thoải mái chia sẻ niềm vui của mình đến mọi người. Anh Ân bật mí thêm, hiện tại anh còn độc thân, đang làm kinh doanh ở TP.HCM.Anh cho biết, đến nay chưa gặp rắc rối gì trong cuộc sống. Một số người trên mạng xã hội chủ động bình luận số tài khoản để "xin lộc" và anh đã chuyển khoản cho họ một số tiền tùy theo tâm trạng.


Chia sẻ với PV Thanh Niên, anh Ân cho biết 2 lần trúng thưởng liên tiếp trong 1 tuần là điều khiến anh khá bất ngờ. Anh dự định sẽ lên kế hoạch làm từ thiện trong thời gian tới.


Theo Thanh Niên

Vietlott
reaction

562 lượt thích

6 bình luận

8 tháng trước

8 tháng trước

8 tháng trước

8 tháng trước

© 2021 Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MST: 0108400691
Số điện thoại: 02471059988 - Email: team@bovagau.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sơn.
Giấy phép thiết lập MXH số 417/GP-BTTTT, ký ngày 05/07/2021.